Mẫu biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển thiết kế mặt tiền khác biệt

Biệt thự phố, nghe đến cái tên là người ta sẽ nghĩ ngay đến những căn nhà diện tích nhỏ có thiết kế đơn giản. Tuy nhiên mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng này lại vô cùng cuốn hút nhờ vẻ ngoài khác biệt. Nó là sản phẩm kết hợp giữa 2 phong cách hiện đại và cổ điển. Các chi tiết phào chỉ sắc xảo, mới lạ càng tôn thêm vẻ đẹp mềm mại cho công trình.

Ở mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng này, KTS sử dụng hai mái vòm hình vỏ sò tại tầng 2 và 3. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất và cũng chính là điểm cuốn hút tại mặt tiền biệt thự. Kế tiếp phải kể đến những chi tiết mảnh mai đầu 2 khối cột chính của ngôi nhà. Chi tiết này mang đến nét đẹp quyến rũ góp phần giảm đi sự cứng nhắc của các khối kiến trúc. Bên cạnh đó mặt tiền cũng được tiết chế nét mềm mại trong thiết kế, đá granite được dùng ốp tầng 1 và chân cột tầng 2. Lối cổng chính cũng là 3 cột trắng vuông vức, khắc rãnh tinh tế.

Góc nhìn từ mặt tiền cho thấy rõ hơn màu sơn trang trí. Không phải màu hồng thường thấy, đây là màu hồng tro hay còn gọi là hồng vỏ đỗ. Sắc màu đắm thắm này đã truyền tải được phần nào ý đồ của KTS muốn thể hiện. Bên cạnh đó biệt thự 3 tầng này còn lựa chọn tông màu trắng chủ đạo. Màu trắng góp phần làm nổi bật nên các chi tiết phào chỉ trang trí. Đồng thời màu trắng cũng giúp cho công trình biệt thự lộng lẫy hơn khi trang trí thêm hệ thống đèn chiếu sáng.


Phần mái biệt thự phố 3 tầng sử dụng thiết kế mái thái tiên tiến nhất hiện nay. Loại mái này thoát mưa nhanh, chống nóng và có tính thẩm mỹ cao. Bộ bàn trà thanh cảnh được sắp xếp tại bạn công tầng 3. Tại đây, gia chủ có thể cùng nhau đọc sách buổi sáng sớm cùng nhau trò chuyện tâm sự.
Nguyễn Hương
Công ty Cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt


Read more: Mẫu biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển đẹp mê ly | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công