Hệ thống cửa hàng NewTechShop chuyên cung cấp các dòng điện thoại di động, máy tính bảng, laptop xách tay giá tốt nhất Việt Nam được nhập khẩu từ US-EU-KOREA-JAPAN

Mọi nỗ lực của NewTechShop đều mong muốn mang đến sự hài lòng của khách hàng và được đông đảo khách hàng ghi nhận.

NewTechShop đã được nhiều tổ chức trao tặng các giải thưởng uy tín như: lọt vào top 500 website tại việt nam, chứng nhận danh hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu việt nam... Hệ thống siêu thị NewTechShop mong muốn sự đóng góp ý kiện của khách hàng sẽ giúp NewTechShop ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với NewTechShop.

Mong muốn trong tương lai của chúng tôi ?

Với mong muốn NewTechShop sẽ là một trong những hệ thống và website hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh hàng công nghệ di động, cũng như mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách, chúng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực để cập nhật và phát triền không ngừng.Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ NewTechshop trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

NewTechShop sẽ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Hệ thống cửa hàng ?

Năm 2015, để củng cố thương hiệu NewTechshop và mang lại niềm tin của khách hàng, NewTechshop đã phát triển thêm các hệ thống cửa hàng, trung tâm bảo hành tại TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng…. Đồng thời phát triển kinh doanh mạnh các sản phẩm Chính hãng phân phối tại Việt Nam; kèm theo hai chế độ khuyến mãi, bảo hành, hậu mãi từ hệ thống Trung Tâm Bảo Hành của NewTechShop và của các thương hiệu chính hãng tại Việt Nam cùng phối hợp

Cùng với đó, NewTechShop đã, đang và sẽ hoạt động theo 08 giá trị cốt lõi sau:

Về Khách hàng: Lợi ích của cộng đồng và khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với chúng tôi khách hàng luôn là số một. Chúng tôi luôn ý thức mỗi khách hàng đến NewTechShop đều phải có một trải nghiệm tuyệt vời.
Về đội nhóm: Chúng tôi tin rằng làm việc theo đội nhóm cho phép những người bình thường đạt được những điều phi thường, giúp chúng tôi có thể hoàn thành mọi mục tiêu cá nhân và mục tiêu tổ chức
Sự thay đổi chính là cơ hội: Trong thế giới thay đổi nhanh chóng và liên tục. chúng tôi phải linh hoạt,sáng tạo và sẵn sàng để thích ứng với điều kiện kinh doanh mới để tồn tại. Đó chính là cơ hội để chúng tôi đột phá
Sự chính trực: Chúng tôi luôn trung thực và cam kết trong công việc. Đó là sự sống còn của tổ chức và cá nhân.
Niềm đam mê: Chúng tôi luôn thúc đẩy, giữ ngọn lửa đam mê và không bao giờ từ bỏ những mục tiêu mình đã đề ra
Sự sáng tạo: Tất cả nhân viên của NewTechShop luôn được khuyến khích làm việc thoải mái và sáng tạo trong một môi trường phẳng, mở. Làm việc vui vẻ và luôn phát triển bản thân mỗi ngày.
Về Cộng đồng: NewTechShop cam kết luôn cố gắng tạo ra nhiều công ăn việc làm cho xã hội, luôn có một khoản trích ra từ lợi nhuận để làm từ thiện.
Về Nhân viên: NewTechShop cam kết sẽ tạo ra môi trưởng cởi mở, thân thiện, để nhân viên có cơ hội học tập, thể hiện và phát triển bản thân mỗi ngày.

Showroom Tp. HCM
Địa chỉ: 72/11 Trương Quốc Dung, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
Hotline: 0933 040 828
Fanpage: https://www.facebook.com/newtechshop.com.vn/
Email: newtechshop.vn@gmail.com