NEW BALANCE 997 GREY/BLUE[/b]

New Balance 997 Grey/Blue - Hẳn mọi người còn nhờ mẫu mã New Balance 997 collab với Bodega đã thu hút được khá nhiều sự chú ý gần đây. Sau collab đấy, người ái mộ tuồng như đang có niềm tin nhiều hơn vào các ngoài mặt của thương hiệu. Ko còn những phối màu “lỗi thời”, những sản phẩm đã được cải tiến rất nhiều. Một trong những phối màu mới phải kể tới là Moroccan Tile.

nhắc tới NB thì phải nói đến kiểu dáng với hầu hết phần UPPER da lộn của nó, trong khoảng những phiên bản được phát hành Việc đầu tiên, tới hiện tại họ luôn trung thành với chất liệu này, khác ở chỗ là chất lượng được cải tiến và hoàn thiện hơn mỗi ngày.
MIDSOLE sẽ là những công nghệ đặc trưng nhất , rõ ràng thì NB ko bị cuốn theo dòng chảy trào lưu khiến cho mỗi một sản phẩm được phát hành đều đạt chất lượng tốt nhất. Chúng ta sẽ có ENCAP – REVLITE – ABZORB

Đặc điểm nổi bật nhất ở dòng giày này chính là da lộn. Phần da lộn chiếm rộng rãi phần nhất trên thân giày, tạo cho người mang sự cứng cáp nhưng không gò bó và dễ vệ sinh.
ABZORB – Là sự pha trộn giữa đệm và một bộ nén khí. Giúp hạn chế việc chấn động quá mạnh cho chân, độ nảy cũng tăng hơn rất nhiều. NB luôn vững mạnh các kỹ thuật của mình để giảm thiểu không quá tụt hậu trong trào lưu giày vừa có tính áp dụng cao vừa thẫm mỹ cao như hiện nay.

Qua bài viết này ắt hẳn các bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm giả dụ có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy gạnh cửa hàng Fandy shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.