Nếu quá Gấp RúT dùng Dịch vụ Thi công Gian hàng Hội chợ này!

Đôi khi, vì thời gian thực hiện kế hoạch tham gia vào chương trình triển lãm quá ngắn khiến bạn cuống quýnh, lo lắng về việc thi công gian hàng hội chợ không kịp hoặc không như ý. Đừng vội vàng sốt sắng, nếu quá gấp rút thì bạn nên dùng Dịch vụ Thi công gian hàng hội chợ sau đây!
Gian hàng máy móc thiết bị ngành in ấn
Thời gian thực hiện kế hoạch tham gia hội chợ triễn lãm quá ngắn, chuyện không của riêng ai!
Dù bạn đang là chủ đầu tư, một quản lý cấp cao, hay một thành phần trong kế hoạch quảng bá sản phẩm bằng hình thức triển lãm thì sức ép về tiến dộ cũng khiến bạn “đứng ngồi không yên”.
Muốn tham gia vào một chương trình hội chợ dành cho doanh nghiệp thì bạn cần chi trả một khoảng thời gian nhất định. Nhưng đôi khi, quảng thời gian cho kế hoạch Marketing quá ngắn, nó khiến cho cà người đứng đầu và nhân viên “tái mặt”.
Không ít trường hợp tham gia vào triển lãm hội chợ nhưng kết quả thu được không đạt chỉ tiêu. Điều đáng nói, nguyên nhân làm giảm hiệu quả Marketing là do ảnh hưởng của việc thi công gian hàng hội chợ trễ nải.
Tất nhiên, thời gian làm việc ngắn thì việc thực thi gian hàng hội chợ cũng bị hạn chế. Một ví dụ đơn giản đó là mô hình gian hàng sai lệch so với thiết kế và cách bày trí cũng kém “hút”. Nó trở nân trầm trọng hơn khi chúng ta tìm tới Dịch vụ Thi công Gian hàng Hội chợ kém chuyên nghiệp.
Vậy, khi thời gian cho kế hoạch triển lãm sản phẩm quá gấp rút thì chúng ta nên làm gì và nên thuê dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng hội chợ nào để đạt được kết quả tối đa?
Gian hàng triển lãm sản phẩm ngành in ấn
Nếu quá GấP RúT dùng Dịch vụ Thi công Gian hàng Hội chợ này!
Như chúng tôi đã đề cập ở trên, thời gian thực hiện dự án khiến chúng ta phải vắt óc suy nghĩ “làm sao cho kịp tiến độ mà vẫn hiệu quả?”
Một trong những phương án tối tân là tìm ngay cho doanh nghiệp mình một công ty thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng thi công đúng thời hạn cho bạn. Nó không phải là vấn đề dễ dàng giải quyết.
Chúng tôi xin được gới ý cho bạn một Dịch vụ Thi công Gian Hàng hội chợ nhanh chóng mà lại giúp cho sản phẩm của bạn nổi bật. Một trong những công ty mà chúng tôi nói đến hôm nay đó là Gia Long.
Tuy không phải là một công ty xây dựng “khủng” nhưng Gia Long đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ và các công trình nội thất.
Một minh chứng là tính cho tới thời điểm này thì công ty đã là đối tác của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong các chương trình hội chợ triễn lãm lớn như: Triển lãm Việt Nam AUTOEXPO, FOOD & HOTEL Việt Nam, FESTIVAL CAFÉ, Hội chợ VIETBUIL…và rất nhiều dự án khác.
Làm việc trên tiêu chí “Nhanh chóng, ấn tượng và lâu dài”, Gia Long luôn cố gắng tiết kiệm thời gian thi công gian hàng hội chợ cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo về độ an toàn và thẩm mỹ.
Vậy, nếu bạn quá gấp rút thì có thể đồng hành với Dịch vụ Thi công Gian hàng Hội chợ này để kế hoạch của mình kịp tiến độ. Và điều quan trọng hơn hết là sau triển lãm, dự án của bạn sẽ đạt được hiệu quả và chỉ tiêu đề ra.
Gian hàng hội chợ triển lãm ngành máy móc
Một số thông tin giúp bạn tìm hiểu về Công ty Quảng cáo và Xây dựng Gia Long
Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng của Công ty Thi công Gian hàng Hội chợ Gia Long thì bạn có thể truy cập vào Web site hoặc trực tiếp khảo sát những dự án thi công sắp tới của công ty.
Một số dự án mà Gia Long đang chuẩn bị và tiến hành thi công như:
+ Hội chợ triển lãm thiết bị an ninh SECUTECH VIETNAM
+ Triển lãm Ô tô Quốc tế lần thứ 3 - VietnamInternational Motorshow 2017.
+ Triển lãm xuất khẩu gỗ VIFA EXPO.
+ Triển lãm vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất VIETBUILD
Nếu muốn được tư vấn về vấn đề thi công gian hàng hội chợ và các chương trình hội chợ triển lãm bạn có thể liên hệ qua:

Điện thoại: 08. 6257 7602 | Fax: 08.625 77 603 - 0976 76 76 04
Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com
Địa chỉ: 158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp


Furniture factory:
- 23/125 Tô Ngọc Vân, Phường, Thạnh Xuân, Quận. 12, Tp. HCM.
Advertising factory:
- 153 Liên Khu 4-5, Phường. Bình Hưng Hòa, Quận, Bình Tân, Tp. HCM.
Factory in Ha Noi:
- Lỗ Giao, Việt Hùng, Huyện. Đông Anh, Tp. HN
Factory in Vientian - Lao:
- Ban Sykhay, Muang Sikhot, Vientian capital
Website: www.gialongadv.com
www.vietnamexhibition.vn
http://www.vietnamexhibition.com.vnBooth triển lãm CHENGZHONG - TRUNG QUỐCGian hàng trưng bày kích thước 3m x 3mBooth gian hàng 18m2Gian hàng triển lãm kích thước 3m x 6mMột gian hàng đẹp đòi hỏi đơn vị thi công phải chuyên nghiệp và uy tín.GIAN HÀNG RELIACEGIAN HÀNG UNDAGIAN HÀNG CMC.THIẾT KẾ GIAN HÀNG HACOM HODINGTHIẾT KẾ GIAN HÀNG TRIỂN LÃM.
Xem video thi công của Gia Long Exhibition: