khi là dự án công cộng cư thời thượng đc phát đạt bởi tập đoàn M.I.K, Imperia Sky Garden tăng tạo nên sức cuốn hút đối với quý khách bởi lối họa tiết thiết kế độc, lạ giữa lòng Hà Nội Thủ Đô. Điểm độc nhất vào họa tiết thiết kế của cộng đồng cư Imperia là sự hợp lý trong phong cách thiết kế cảnh quan phía trên mặt đất, các lợi ích sườn lưng chừng trời & sự khoa học trong bố trí căn nhà.
chung cư Imperia Garden Minh Khai cảnh đẹp TUYỆT MỸ hợp lý trên bề mặt đất
cùng với kinh nghiệm lâu năm thiết kế rộng 300 toà nhà của quốc tế and chắt chiu tinh tuý nhân loại, những bản vẽ xây dựng của bạn Baumschlager Eberle sẽ xây đắp chung cư 423 Minh Khai Minh Khai thành một “kỳ quan sống” giữa lòng thủ đô. Các kiến trúc sư sẽ tìm tòi kỹ càng phong thuỷ của khu đất trên 423 Minh Khai, Hà Nội nhằm xây dựng và sắp xếp những công trình xây dựng một cách có khoa học & tinh tế và sắc sảo. Dựa bên trên dáng vẻ mảnh khu đất trải dài từ mặt đường Minh Khai sâu trong phía vào, các kiến trúc sư đã sắp đặt mặt bằng để hai khối nhà bao bọc lấy không gian công cộng ở lõi giữa, chia thành không gian mở sinh sống trục trung tâm cảnh đẹp của tất cả dự án. Đồng thời, các kiến trúc sư sẽ tận dụng diện tích trống cả mặt bên cạnh and phía lõi vào để hình thành khuôn viên cảnh đẹp tuyệt mỹ dịch vụ dân cư.
Điểm quan trọng về họa tiết thiết kế cảnh đẹp của chung cư Imperia Garden Minh Khai là rất hạn chế những bề con đường nhựa and ốp lát. Thay vào chỗ này là cây cỏ & mặt nước, chia thành một cục bộ hài hoà giữa dự án công trình bản vẽ xây dựng and tự nhiên. Không những ngập trong sắc màu của cỏ cây hoa lá mà trung tâm sân khu vườn lõi giữa của dự án còn đc sắp xếp hệ thống nhạc nước. Nhờ đó, chủ nhân sẽ được ngắm nhìn màn trình bày rực rỡ phối kết hợp của nước, năng lượng & âm nhạc ngay từ ban công căn nhà and nơi ngủ. Đây là một trong những tiện ích độc đáo chỉ mất dân sinh chung cư thời thượng chung cư Imperia Garden Minh Khai mới được tận hưởng.
Không những thế, còn nếu như không gian mặt khu đất của các quy tụ căn hộ dị kì đc tận dụng làm các Thương Mại, thì tại Imperia Garden Minh Khai chủ đầu tư sẽ dành riêng tối đa diện tích mang lại sân chơi mang lại trẻ con, căn vườn tập dưỡng sinh cho tất cả những người già, chỗ nghỉ chân, khu vực thư giãn and bàn giao lưu đến dân cư.

TUYỆT TÁC sống lưng CHỪNG TRỜI tại Imperia Sky Garden
những kiến trúc sư tiếp tục nâng cao cấp cuộc sống đời thường tại cộng đồng cư Dự án Imperia Sky Garden lên đỉnh cao mới khi mũi nhọn tiên phong thi công các lợi ích thú vị trên sân thượng của rất nhiều khối nhà. Sân thượng của rất nhiều cao ốc cộng đồng cư thường chỉ để những thiết bị kỹ thuật and bể nước, nhưng sinh sống Imperia Garden Minh Khai, các kỹ sư kiến trúc sẽ tích hợp sáng phân thành khuôn viên tiện ích giống như sinh sống những resort cao cấp giữa… lưng chừng trời.
không chỉ là bể bơi bốn mùa nhằm dân sinh được thư giãn vòng quanh năm mà cộng đồng cư cao cấp chung cư 423 Minh Khai còn có bể bơi vô cực sắp đặt trên tầng cao nhất của tòa công ty. Ở đó, dân sinh sẽ có xúc cảm như vừa được bơi lội giữa không trung, thưởng ngoạn con sông Hồng nhuộm vàng ánh hoàng hôn bùng cháy và được ôm trọn TP. Hồ Chí Minh từ trên cao trong một góc nhìn.
tại tầng mái của chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai còn có các con phố dạo bộ xung quanh co qua những khu vườn treo sắc hoa rực rỡ. Để cho bất cứ ai khi đặt chân gần tới đây đều sở hữu cảm xúc giống như là đang bước tới chốn bồng lai,tiên cảnh.
đặc biệt quan trọng, lấy cảm hứng từ vườn bên trên cao đình đám nhân loại Rockefeller Center, New York, trên chung cư 423 Minh Khai cũng đều có tuyệt tác khu vườn chân mây tựa như những tầm xanh giữa lưng chừng trời, thơ mộng, an bình và đầy mê đắm. Bước chân cùng với khu vườn chân mây, tất cả lo toan tan biến, toàn bộ căng thẳng bớt vơi, chỉ từ sự thanh nhàn giải trí. Ở nơi đây, chỉ khẽ nhún chân sẽ như chạm cả bầu trời, giơ tay đón gió, vui đùa cùng mây. Cũng bởi chính bởi thiết kế cảnh quan lay động cảm giác, Imperia Sky Garden sẽ tốt vượt trải qua không ít “đối thủ nặng ký” nhằm được vinh danh khi là dự án có thiết kế cảnh đẹp giỏi nhất trên phần thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018.