Chiếc máy chiếu video có thể mang đến cho gia đình bạn những trải nghiệm rạp chiếu phim như thật tại nhà – liệu bạn có nên chọn chiếc TV màn hình lớn hay không? Hay là đầu tư một chiếc máy chiếu? Chúng ta cùng xem máy chiếu có những ưu nhược điểm gì so với tivi để đưa ra quyết định nhé.

Bóng đá có lẽ là một môn thể thao được nhiều người quan tâm nhất mà không một môn thể thao nào có thể so sánh được. Mùa world cup sắp tới sẽ là một mùa hứa hẹn đầy sự thu hút với những trận bóng gay cấn và hồi hộp.

Để có thể theo dõi những trận bóng đỉnh cao nhiều người đã chuẩn bị cho mình những chiếc tivi cỡ lớn hay những chiếc máy chiếu để có thể thoả mãn đam mê của mình. Chính điều này đã tạo nên sự tranh cãi giữa nhiều người với nhau là xem bóng đá bằng tivi tốt hơn và xem bóng đá bằng máy chiếu tốt hơn.Tivi có khả năng trình chiếu tương đối tốt với nhiều điều kiện khác nhau, vì thế mà tivi được sử dụng khá phổ biến và thông dụng ở nhiều gia đình cũng như các nơi công cộng. Tuy nhiên điểm hạn chế của tivi là có kích thước màn hình nhỏ, giá thành cao, khó di chuyển tới những nơi cần trình chiếu.

Máy chiếu là thiết bị ra đời sau được sử dụng rộng rãi trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau như trình chiếu giảng dạy, hội họp văn phòng, giải trí xem phim…Xét về góc độ giải trí thay thế tivi thì máy được sử dụng đa phần để xem phim, xem bóng đá là chủ yếu.Lợi thế của máy chiếu là có khả năng trình chiếu được trên màn hình lớn hơn tivi gấp nhiều lần. Máy chiếu có giá thành rẻ hơn tivi cũng như về sự thuận tiện di chuyển đi lại thì máy chiếu có kích thước khá nhỏ gọn và nhẹ. Dễ dàng bỏ túi mang theo mình.

Điểm hạn chế của máy chiếu là cần phải hạn chế ánh sáng ban ngày tác động, môi trường trình chiếu càng tối thì máy cho chất lượng hình ảnh càng tốt. Máy đa phần được thay thế cho tivi sử dụng trong nhà có ít ánh sáng hoặc trong phòng cá nhân. Với máy chiếu bạn có thể thưởng thức những bộ phim, trận bóng đá đầy thú vị với màn hình lớn ngay tại nhà. Mang lại cảm giác như trong rạp chiếu phim.

Nói tóm lại thì đối với những người thích xem phim giải trí hay xem bóng đá tại nhà thì nên mua ngay cho mình một chiếc máy chiếu để trải nghiệm những bộ phim, trận bóng một cách thoải mái nhất.

Để được hỗ trợ tốt nhất về máy chiếu, vui lòng liên hệ :
Công ty Cổ phần Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C
Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Đường Nguyễn Trãi,Quận Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077
Website : Thế giới máy chiếu - Chất lượng tiên phong - Dịch vụ nhanh chóng