Bạn đang mang ý định sở hữu cho mình một chiếc Galaxy Note 8, nhưng lại phân vân không biết nên chọn Galaxy Note 8 xách tay hay Galaxy Note 8 chính hãng? Chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất đối với Smartphone Galaxy Note 8 này.

Sự khác nhau giữa Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc và Galaxy Note 8 chính hãng

Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc so với Galaxy Note 8 chính hãng về mặt thiết kế bên ngoài và cấu hình bên trong tương đối giống nhau. Nhưng khi đem 2 siêu phẩm này ra xem xét kỉ hơn thì Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc sẽ có một số điểm nổi bật hơn để người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của Galaxy Note 8.


Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc với vẻ ngoài sang trọng

Thứ nhất là khác nhau về màu sắc: Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc sẽ có bốn màu sắc bao gồm: đen (Midnight Black), tím khói (Orchid Gray), vàng hổ phách (Maple Gold) và xanh nước biển (Deepsea Blue) mang đến cho bạn nhiều cơ hội để bạn lựa chọn màu sắc yêu thích của mình hơn. Trong khi đó Galaxy Note 8 hàng chính hãng chỉ đem lại cho bạn hai sự lựa chọn về màu sắc là vàng và đen.Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc có đầy đủ 4 màu


Điều khác nhau thứ hai là Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc là máy có 1 sim so với hàng chính hãng thì có 2 sim. Nhưng bù lại Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc có bộ nhớ trong tùy chọn 64 GB và 256 GB sẽ mang đến cho bạn có thêm nhiều không gian lưu trữ nội dung hơn. Trong khi đó Galaxy Note 8 chính hãng chỉ sở hữu bộ nhớ trong duy nhất là 64GB. Đảm bảo Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc là máy mới 100% được các nhà mạng của Hàn Quốc cung cấp. Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc được bảo hành trong vòng 12 tháng và được bảo hành ủy quyền theo chế độ/chính sách bảo hành tại XTMobile.

Chênh lệch về giá cả

Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc, mang lại nhiều ưu đãi hơn dành cho bạn với giá bán hiện nay tại XTMobile chỉ hơn 17 triệu đồng. Trong khi đó Galaxy Note 8 chính hãng hiện nay bán ra với mức giá hơn 22 triệu. Mức chênh lệch giữa Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc Và Galaxy Note 8 chính hãng lên đến 5 triệu. Trong khi cả hai sản phẩm này điều có chung thiết kế, cấu hình và hiệu năng nhưng Galaxy Note 8 hàng xách tay Hàn Quốc lại mang trong mình nhiều ưu điểm lợi thế hơn nhiều.


Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc giá chỉ hơn 17 triệu

Với chất lượng như nhau, giá Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc lại ưu đãi hơn, với nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc. Chắc chắn rằng Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc sẽ đem đến sự lựa chọn tốt nhất.