1. Hướng dẫn nạp tiền sàn Bybit[/b]

    Ngoài hình thức nạp tiền phổ biến là nạp tiền trực tiếp bằng tiền điện tử là USDT câu hỏi đặt ra là nạp tiền sàn bybit có mất phí không, BTC, ETH thì sàn còn cho phép bạn nạp tiền bằng thẻ Visa/Mastercard

    Như vậy nạp tiền sàn Bybit có 2 cách:    Cách 1: Nạp tiền sàn Bybit bằng Coin như USDT, BTC, ETH    Cách 2: Nạp tiền sàn Bybit bằng Visa/Mastercard


Cách 1: Trên trang chủ của Bybit, chỗ tên tài khoản của mình, anh em bấm mũi tên để trải ra bảng chọn. Anh em chọn “Assets”.
Chúng ta sẽ có một giao diện với rất nhiều đồng coin được Bybit hỗ trợ nạp tiền từ Bitcoin, Ether, EOS cho đến cả USDT,… Anh em thích deposit tiền dưới dạng coin nào thì có thể tuỳ chọn cho riêng mình, sau đó bấm vào nút deposit của loại coin đó.


Để lấy ví dụ, mình sẽ deposit Bitcoin đi, mình sẽ bấm vào nút “deposit” ở bảng Bitcoin. Chúng ta sẽ nhận một bảng thông báo về mã QR, cũng như địa chỉ ví Bitcoin của mình. Anh em có thể quét mã, hoặc copy địa chỉ ví dưới dạng text để có thể nạp tiền vào nhé.
Xem thêm: các hình thức nạp tiền bybit
*Lưu ý: dùng địa chỉ ví nào thì anh em cần phải deposit đúng loại coin đó. Ví dụ, dùng địa chỉ ví Bitcoin mà deposit tiền ETH vào thì lượng coin trên sẽ bị mất vĩnh viễn. Anh em check kỹ lưỡng các thông tin này trước khi nạp tiền vào nhé.
Bây giờ mình đã deposit coin vào sàn rồi, giờ chúng ta sẽ bắt đầu trade nhé!!!
Cách 2: Nạp tiền sàn Bybit bằng Visa/Mastercard
1. Trong trang Tài sản, bạn có thể nhấp vào một trong hai nút để truy cập trang Cổng Fiat như hình bên dưới:


2. Chọn lựa chọn tiền điện tử bạn muốn nhận trong địa chỉ ví Bybit của bạn. Chọn loại tiền Fiat mong muốn. Nhấp vào ‘AUD’ và menu thả xuống sẽ xuất hiện. Hiện tại danh sách các loại tiền Fiat được hỗ trợ bao gồm AUD, CAD, CZK, DKK, EUR, GBP, HKD, IDR, INR, MYR, NOK, PHP, PLN, RUB, SEK, SGD, THB, TRY, USD, VND. Chọn tùy chọn nhập số tiền ký gửi dự định dựa trên Fiat giá trị tiền tệ (ví dụ: 1000 USD) hoặc giá trị tiền điện tử (ví dụ: 0,1 BTC). Nhấp vào ‘Mua ngay’ để chuyển sang trang tiếp theo.


Xuất hiện danh sách các nhà cung cấp dịch vụ. Lựa chọn visa/mastercard như trong hình rồi nhấp vào nút ‘BUY’ để được chuyển hướng đến trang web chính thức của nhà cung cấp thanh toán bên thứ ba.

3. Điền thông tin mà bên thứ 3 yêu rồi rồi điền thẻ Visa/Martercard như yêu cầu rồi chọn Pay Now để thanh toán là xong