Những người sử dụng của Mobifone hiện nay đã có bổ sung thêm 1 cách nạp thẻ điện thoại Mobifone chóng vánh và vô cùng thuận tiện trên phần mềm chúng tôi.
Mobifone là một trong mạng viễn thông lớn số 1 nước ta bây giờ với đường truyền không thay đổi cùng với rất nhiều chương trình Tặng Ngay. cũng tương tự các mạng di động khác, yêu cầu nạp thẻ điện thoại Mobifone là tương đối lớn. Có vô số phương pháp để nạp điện thoại như nạp thẻ cào Smartphone, mua thẻ trực tuyến qua các kênh tiếp thị khác nhau và mua thẻ điện thoại tại những phần mềm liên đới của ngân hàng. Vậy tiện ích mua thẻ điện thoại của GPay có gì khác so với những phần mềm còn lại?
Nạp tiền Mobifone bằng chúng tôi
không giống như những phần mềm khác sử dụng tiền mặt để giao dịch, với GPay bạn sẽ giải quyết tiền thẻ Smartphone bằng Gpoint (đơn vị sử dụng có mức giá trị chuyển đổi như VNĐ). ngoài việc nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm Mobifone bạn còn dùng Gpoint để mua thẻ các nhà mạng khác bằng hai cách rất đơn giản:
  • Cách 1: Nạp trực tiếp vào số điện thoại thông minh cần giao dịch thanh toán. Bạn chỉ cần nhập số cần nạp vào phần thông báo và số tiền cần nạp, sau khi giải quyết tiền là thông tin tài khoản của bạn sẽ ngay lập tức được nạp thành công.
  • Cách 2: Mua trực tiếp mã thẻ bằng Gpoint, bằng phương pháp này bạn sẽ chọn nhà mạng và mệnh giá thẻ tương ứng và thanh toán, mã thẻ cùng số seri sẽ được gửi đến cho bạn để thanh toán giao dịch.

nói theo một cách khác cách mua thẻ bằng Gpoint vô cùng tiện lợi & chóng vánh. Chưa hết đâu, mua thẻ bằng GPay còn ưu việt nữa cơ.

nạp thẻ ngay tại chỗ ngay trong khi thông tin tài khoản hết tiền
GPay Theo luồng thông tin có sẵn đến với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7, bạn có thể thanh toán bất cứ lúc nào kể cả khi tài khoản hết tiền. và đó cũng là một điểm cộng khi mua thẻ điện thoại Mobifone bằng Gpoint.
nếu mà phần mềm khác chỉ hoàn toàn có thể mua thẻ khi thông tin tài khoản còn số dư khả dụng thì Gpoint lại khác hoàn toàn khi bạn cũng có thể thanh toán giao dịch liên đới bằng tiền mặt ngay tại chỗ. Bởi bạn cũng có thể nạp Gpoint bất kỳ khi nào với Thương Mại Dịch Vụ nạp tiền tại chỗ. Bạn chỉ cần trả một khoản phí nho nhỏ cho giao dịch thanh toán viên của chúng tôi.
ngoài ra bạn còn rất có thể nạp tiền vào tài khoản tính tiền Gpoint qua hai hình thức là chuyển tiền ng.hàng & hệ thống VNPAY. Mọi giao dịch thanh toán của bạn sẽ không còn gián đoạn không dừng lại ở đó với chúng tôi.
XEM THÊM: chỉ dẫn nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác
Sự ưu việt của Gpoint

hơn thế, với Gpoint bạn còn có thể chuyển cho người thân trong gia đình & bằng hữu chưa lúc nào đơn giản dễ dàng không những thế, với số điện thoại cảm ứng hoặc mã Q., chỉ 1 thao tác làm việc nhỏ và số chi phí sẽ được chuyển đến cho những người nhận trọn vẹn miễn phí.
chúng ta có thể rút Gpoint khởi toàn khoản bất thình lình với sự rút về tài khoản ng.hàng hoặc tiền mặt mang tại nhà. lưu ý là số chi phí tối thiểu hoàn toàn có thể rút là 200.000 VNĐ chưa bao gồm phí giao dịch nếu chọn cách thức Mang tiền mặt tại chỗ. Nhưng ngay cả trong đêm hôm bạn vẫn rất có thể thanh toán được.
chúng tôi chưa khi nào ngừng nỗ lực để quý khách của bản thân mình hoàn toàn có thể Dùng thử những tiện ích mới. cho nên vì vậy chúng tôi cung ứng hàng ngàn khuyến mại mỗi tuần để quý khách không chỉ tiết kiệm chi phí được thời gian mà còn giảm được phí giao dịch đáng kể. Với khách hàng của Mobifone còn có vô vàn Tặng Kèm để gửi tới quý khách lên đến mức 20% giá trị thẻ nạp. GPay vẫn trở nên tân tiến tác dụng chuyển tiền Gpay nhanh: nạp tiền vào tài khoản, dịch vụ rút tiền ngay tận chỗ ở cùng mua thẻ điện thoại, nạp thẻ Game cũng tựa như các Dịch vụ khác.
Nếu có bất kỳ thông báo gì chưa rõ về phương thức nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm Mobifone bằng Gpoint của GPay, vui vẻ liên hệ Gpay để được bổ trợ cực tốt. chúng tôi luôn sát cánh đồng hành cùng thanh toán giao dịch chuyển tiền nhanh Gpay cũng như trả tiền của người tiêu dùng.

NGUỒN: https://g-pay.vn/tin-tuc/nap-tien-di...nhat-voi-gpay/