Phần mềm ERP là gì và tại sao bạn cần giải pháp này

ERP (Enterprise Resource Planning), là giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện nhất. Loại phần mềm này được các tổ chức sử dụng để quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày, chẳng hạn như kế toán, mua sắm, quản lý dự án, bán hàng và sản xuất và hoạt động phân phối.

Phần mềm ERP giúp các doanh nghiệp có được sự hiệu quả trong quản lý kinh doanh và tự động hóa quy trình nghiệp vụ tốt hơn. Hướng tới sự khởi đầu, khi phần mềm ERP đầu tiên được đưa ra thị trường, nó được thiết kế chủ yếu cho việc quản lý hàng tồn kho. Ngày nay, các hệ thống ERP đã phát triển để bao gồm rất nhiều hoạt động quay trở lại và trước văn phòng khác.Hệ thống ERP giúp kết hợp nhiều bộ phận phòng ban lại với nhau và đồng bộ hóa thông tin dữ liệu giữa chúng. Bằng cách thu thập dữ liệu từ nhân viên các phòng ban, phần mềm ERP giúp loại bỏ lỗi sai sót do nhập liệu thủ công từng bộ phận. đang sử dụng thuộc mọi quy mô và trong tất cả các ngành.

Các lợi ích kinh doanh cụ thể của hệ thống ERP hiện đại:

Cải thiện hiểu biết kinh doanh. Phần mềm quản trị doanh nghiệp cung cấp tính năng báo cáo theo thời gian thực, dễ truy cập hơn và có khả năng tùy biến cao. Công ty của bạn sẽ được đáp ứng các yêu cầu trích xuất dữ liệu phức tạp nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Tăng cường hợp tác. Phần mềm ERP cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu và tương tác qua lại hiệu quả nhất. Với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày nay, các tổ chức, đơn vị không còn tình trạng mỗi bộ phận hoạt động tách biệt với bộ phận khác. Hợp tác giữa các phòng ban là một phần quan trọng của doanh nghiệp. Với dữ liệu được nhập vào hệ thống ERP được tập trung và nhất quán, giờ đây các bộ phận có thể dễ dàng làm việc cùng nhau và tự nhiên khuyến khích nỗ lực hợp tác, liên ngành.

Nâng cao hiệu quả làm việc. Thông qua trải nghiệm người dùng tuyệt vời với nhiều chức năng và lợi ích, một giải pháp ERP tốt giúp loại bỏ các quy trình lặp đi lặp lại và giảm đáng kể sai sót khi nhập thông tin theo cách thủ công. Hệ thống này cũng sẽ hợp lý hóa các quy trình kinh doanh và giúp bạn thu thập dữ liệu dễ dàng và hiệu quả hơn cho bất kể bộ phận nào.Cơ sở hạ tầng phù hợp. Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP mang lại cái nhìn và cảm nhận nhất quán trong tất cả các hoạt động kinh doanh của đơn vị bạn.
Giảm rủi ro. Từ tính toàn vẹn dữ liệu và kiểm soát tài chính tốt hơn.

Quản lý hoạt động doanh nghiệp hợp lý. Hệ thống tích hợp giảm chi phí hoạt động và hợp lý hóa quy trình kinh doanh. Các quy trình được sắp xếp hợp lý, cải thiện các chức năng như sản xuất, hoàn thành đơn hàng và giao hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.
Báo cáo. Phần mềm lập kế hoạch tài nguyên doanh nghiệp cung cấp cho người dùng, đặc biệt là người quản lý, các công cụ họ cần để tạo các bản báo cáo chính xác và thuận lợi hơn.

Khả năng mở rộng. Hệ thống ERP có cấu trúc phát triển khi doanh nghiệp bạn phát triển. Nó cho phép bổ sung người dùng và chức năng mới theo thời gian.
Thông tin tích hợp. Tất cả dữ liệu được tập trung trong cùng hệ thống, loại bỏ dữ liệu phân mảnh trên nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau. Bạn có thể dễ dàng đồng bộ thông tin dữ liệu, chính xác và duy nhất cho phép các bộ phận phòng ban theo dõi tình trạng đơn hàng, hàng tồn kho, vận chuyển và nhiều hơn thế nữa.

Tuân thủ quy định. Các hệ thống phần mềm ERP dựa trên đám mây duy trì các quy định cập nhật và theo dõi các thay đổi tuân thủ, vì vậy bạn luôn được biết.

Phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Các phần mềm ERP rất mạnh mẽ, linh hoạt và có thể định cấu hình. Chúng có thể được điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn. Ngày nay, các giải pháp ERP phù hợp cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau và theo nhiều quy mô tổ chức.
Bảo mật. Phần mềm ERP cải thiện tính bảo mật của tất cả dữ liệu, giúp các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về dữ liệu quan trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP
Hotline : 18006208 | Website: sskey.vn