Thực tế, nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng chất liệu sụn sử dụng. Hãy tìm hiểu chi tiết từng ưu điểm của từng loại sụn mũi ngay bên dưới để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi an toàn và phù hợp nhất.

Nâng mũi sụn nhân tạo có mức giá như thế nào?

Nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu? Bảng giá update mới nhất
Thực tế, nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng chất liệu sụn sử dụng. Hãy tìm hiểu chi tiết từng ưu điểm của từng loại sụn mũi ngay bên dưới:

Nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng chất liệu sụn
Sụn 5S Nano: Đây là loại sụn có cấu tạo tương tự như sụn tự thân. Một trong những ưu điểm vượt trội của sụn 5S Nano đó là tính định hình, nhờ cấu tạo giống với sụn người, gồm 3 thành phần chính: Tế bào sụn, chất căn bản sụn và sợi liên kết. Sụn 5S nano có khả năng tạo hình cao hơn hẳn các chất liệu trước đây, không gây kích ứng hay đào thải chất liệu cho người thực hiện.

Sụn sinh học cao cấp: Sụn được cấu tạo từ hàng triệu lỗ Nano siêu nhỏ, giúp các tế bào và mạch máu có thể lưu thông dễ dàng ngay cả khi đặt chất liệu sụn vào khoang mũi. Từ đó tạo thành một khối thống nhất, có sự liên kết chắc chắn giữa các mô mềm và sụn sống mũi. Do đó, dáng mũi có thể chịu được lực va đập và có thể vặn lắc như mũi thật mà không lo lệch vẹo.

Sụn Nano Form: Sụn Nano Form là chất liệu sụn được cấu tạo từ 100% ePTFE - chất liệu tổng hợp đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng và độ an toàn với cơ thể. Sụn có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau phù hợp với mọi dáng mũi. Đặc biệt tính mềm dẻo của sụn không gây thô cứng, giúp bác sĩ có thể dễ dàng tạo hình S Line hoặc L Line.


Nguồn: https://thammynangmui.vn/tin-tuc/nan...gia-bao-nhieu/