Nâng mũi Megaderm là cách giải quyết hữu hiệu nhất cho chị em phụ nữ trong việc tái tạo thành một dáng mũi như ý. với kỹ thuật này bạn sẽ có được chiếc mũi mới đẹp như tự nhiên, thanh tú mà hoàn toàn không phải lo ngại đến tình trạng lộ sóng, bóng đó hay là dị ứng. ở viện thẩm mỹ quốc tế VIP nâng mũi bọc sụn megaderm sẽ được qua website bác sỹ Dương Văn Tươi, người có hơn 16 năm tay nghề tiến hành. đem lại cho khách hàng kết quả hoàn mỹ, an toàn, bảo hành thời gian lâu dài, tiết kiệm được thời hạn, chi phí cho mọi người lúc tiến hành làm xinh đẹp.

Đối tượng nên nâng mũi megaderm
  • Trường hợp các người đã những tiến hành nâng mũi lâu ngày bị lộ phần sống mũi, phần đầu mũi bị bóng đỏ.
  • Người đã nâng mũi nhưng có được hiện tượng thô cứng bởi chất lượng sụn nhân tạo quá kém.
  • những người nâng mũi nhưng bị lệch, vẹo.
  • áp dụng cho tất cả từng trường thích hợp bắt đầu từ 18 tuổi trở lên.

Nâng mũi megaderm là gì?
thế nào là Nâng mũi Megaderm?
Megaderm là một chất liệu đặc trưng. Được tách ra bắt đầu từ tế bào biểu bì của con người, được bào chế như một thành phần làn da của cơ thể, do nó sẽ ko bị đào thải như tự nhiên bởi phản ứng miễn dịch, cùng với là mô đệm tốt đẹp cho làn da.
Megderm được xem như là một chất liệu đẳng cấp bên trong ngành thẩm mỹ mũi, là chất liệu duy nhất hiện tại hợp lý với mô gốc lúc cấy vào thân thể con người, toàn diện không có hiện tượng nhiễm trùng hoặc kích ứng.
ko chỉ có được tác dụng như một biện pháp phòng ngừa, với từng trường hợp lý mũi đã bị bóng đỏ, bị lộ sống sau phẫu thuật (do chất sụn silicon bào mòn mô theo thời gian, sụn nhân tạo quá cứng, sụn kém chất lượng hoặc cơ địa da mũi quá mỏng…) thì công nghệ nâng mũi bọc sụn bằng chất liệu Megaderm còn tỏ ra vô cùng hữu hiệu trong việc chỉnh sửa chữa, hạn chế những điểm xấu này.
Điều bạn cần lúc thực hiện Nâng mũi Megaderm là một bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ có được tay nghề nâng cao và bác sỹ VIP là chọn ra lý tưởng lúc được cân nhắc là một trong từng bác sỹ hàng đầu của Việt Nam đến phẫu thuật nâng mũi.
vì sao nên nâng mũi megaderm

Nâng mũi bọc sụn bằng Megaderm cho rằng như là một đột phá mới bên trong ngành thẩm mỹ viện quốc tế, hạn chế triệt để toàn diện điểm xấu mà sụn nhân tạo silicon mắc phải.
Nếu như silicon chỉ đóng nhiệm vụ như một cột trụ nâng đỡ cho mũi thì Megaderm ra đời có được tác dụng như một trụ đỡ mới do vậy tự thân con người tạo thành. Sở dĩ có được điều đó do vậy chất liệu Megaderm được bào chế phù hợp nhất với mọi thân thể, hoàn toàn không có hiện trạng đào thải như cùng sụn nhân tạo silicon kém chất lượng.
Xem chi tiết: thẩm mỹ quốc tế VIP
cách thực hiện Nâng mũi Megaderm bác sỹ sẽ thực hiện lót một lớp bên ngoài phần sống mũi và phần đầu mũi. Chính lớp lót Megaderm này sẽ tạo cho mũi có độ nhẹ nhàng, thanh thoát, tạo độ uốn cong đúng dáng S Line một cách tự nhiên mà rất hiếm lúc lộ sóng. Điều này khiến khuôn mặt bạn cho là mềm mại, mảnh mai, hạn chế đi sự thô cứng do đó sụn nhân tạo gây nên.
Đối cùng các người sợ dùng sụn tự thân để nâng mũi thì Megaderm ra đời là một cách giải quyết tối ưu nhất giúp bạn không chỉ có được chiếc mũi ưng ý, tự nhiên mà còn an toàn, tiết kiệm chi phí.