Là phụ nữ ai cũng muốn có một vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên chính vì vậy việc phẫu thuật mũi dường như là vấn đề cực kỳ phổ biến hiện nay của các chị em phụ nữ. Trong đó nâng mũi L line 2 lớp đã trở thành chọn duy nhất nếu bạn mong muốn sở hữu một khuôn mặt quyến rũ dáng mũi đẹp chuẩn sao Hàn. Đây là một kỹ thuật nâng mũi kết hợp ưu điểm của nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại
>>> Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tại TPHCM
Phẫu thuật nâng mũi L-Line 2 lớp là gì?
Nâng mũi l line 2 lớp là một trong những kỹ thuật nâng mũi mới ngoài việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi thì phương pháp này còn bổ sung thêm phần sóng mũi một lớp lót tăng cường Bio Cell. Đây là một trong những chất liệu nâng mũi tốt, giúp phòng ngừa và hạn chế biến chứng có thể xảy ra đối với các phương pháp nâng mũi truyền thống
Với những ai ưa chuộng vẻ đẹp thời thượng đầy cá tính thì nâng mũi l-line 2 lớp sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn đấy. Hiện nay xu hướng nâng mũi 2 lớp đang dần trở thành một trào lưu tạo nên một phong cách riêng cho các tín đồ làm đẹp yêu thích công nghệ Biocell

Biocell có độ tương thích rất cao trên cơ thể mà không gây ra kích ứng gì. Chất liệu nâng mũi này là một dạng mô cấy ghép vào các tế bào nhân tạo không gây ra các hiện tượng bào đào thải sau phẫu thuật. Với khả năng đàn hồi và bám dính tốt trên bề mặt. Giúp dáng mũi không bị co rút hay biến đổi sau phẫu thuật.
Việc sử dụng Biocell làm chất liệu nâng mũi giúp mũi nhanh chóng định hình, thời gian sung nề sau phẫu thuật nhanh hơn, hạn chế đau nhức, viêm nhiễm mang đến một dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên mà không lo lộ sóng và bóng đỏ đầu mũi.
Ưu điểm của phương pháp nâng mũi l-line 2 lớp
  • Giúp định hình sống mũi gắn chặt với các mô tế bào hơn.
  • Mang đến cho bạn dáng mũi cao, với độ cong tự nhiên mà không lo bị bóng đỏ, lộ sóng mũi.
  • Thời gian phẫu thuật và phục hồi nhanh hạn chế thấp nhất các vấn đề di ứng với chất liệu nâng mũi sau phẫu thuật.
  • Kết quả lâu dài đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sau khi làm mũi

Đối tượng nên nâng mũi l line 2 lớp
Trường hợp có đầu mũi thấp, ngắn, khuôn mặt dài không cân đối và hài hòa với mũi.
Đầu mũi có phần da quá mỏng mà các phương pháp nâng mũi truyền thống không thể xử lý được.
Phần mũi gồ ở sóng với đầu mũi thấp, vẹo vách ngăn…
Quy trình nâng mũi l-line
Quy trình nâng mũi được tiến hành theo các bước sau:
Bước 1: Thăm khám và kiểm tra
Bác sĩ thăm khám kiểm tra khuyết điểm và tư vấn cho bạn tình trạng mũi hiện tại, các phương pháp chất liệu nâng mũi thích hợp.
Bước 2: Tiến hành đo vẽ dán mũi với kích thước chính xác và phù hợp với từng khuôn mặt.
Bước 3: Sát khuẩn và gây tê: Bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê trước khi thực hiện ca phẫu thuật mũi để mang đến hiệu quả cao và an toàn.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ rach lấy phần sụn tự thân, sau đó đặt chất liệu đệm Biocell để tạo dáng mũi phù hợp với gương măt một cách hài hòa và đẹp tự nhiên nhất.
Sự khác biệt giữa nâng mũi L line và nâng mũi S-Line
Tại Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn nâng mũi s line, nâng mũi l line và nâng mũi cấu trúc đều là một trong những xu hướng làm đẹp khá phổ biến ngày nay được rất nhiều khách hàng yêu thích. Ở góc độ chuyên môn điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi L line là ở kỹ thuật tạo hình sống mũi nhờ vào sun tự thân.
Nâng mũi s-line là sự tích hợp các kỹ thuật bằng việc sử dụng sụn nhân tạo giúp nâng cao sống mũi đồng thời kết hợp với sụn tự thân để bọc đầu mũi. Với phương pháp làm đẹp này sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao thon gọn, độ cong hình chữ S đầy quyến rũ nữ tính.
Nâng mũi l-line 2 lớp chính là sự kết hợp hài hòa giữa các phương pháp nâng mũi khác. Đây là kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo, đầu mũi được bọc bằng sụn vành tai đồng thời kết hợp thu gọn đầu mũi và cuốn cánh mũi mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hài hòa và bền bỉ với thời gian.
>>>> Nên nâng mũi s line ở đâu đẹp chuẩn sao Hàn
Nâng mũi L line 2 lớp là xu hướng nâng mũi mới vì thế bạn cần chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để bảo đảm có được dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn. Nếu bạn đang có ý định nâng mũi thì liên hệ ngay với Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn để được tư vấn và thăm khám nhiệt tình từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và tân tiến nhất. Giúp quá trình phẫu thuật diễn ra một cách chính xác, an toàn và đạt hiệu quả cao.