bên cạnh các thắc mắc về phương pháp thực hành, thời gian lành thương, phương pháp coi sóc sau lúc nâng mũi, thì sau khi nâng mũi bắt buộc kiêng nước bao lâu cũng là thắc mắc nhận được hơi phổ thông quan tâm của khách hàng. bởi đây tuy chỉ là yếu tố nhỏ nhưng cũng sẽ tác động tới kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

vì sao bắt buộc nâng mũi
Đối sở hữu các trường hợp với sóng mũi tốt, cánh mũi ko gọn ghẽ hay đầu mũi to...thì nâng mũi chính là biện pháp chóng vánh và hiệu quả nhất giúp các cô gái sở hữu chiếc mũi cao thẳng và thanh thoát, các chị em cũng sẽ tự tin hơn có dung mạo mới của mình, lôi kéo sự chú ý trong khoảng người khác phổ quát hơn và thành công hơn trong toàn bộ việc.
Nhưng để có thể sở hữu mẫu mũi lý tưởng như mong muốn thì ngoài việc tuyển lựa liên hệ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cộng tay nghề cao của thầy thuốc thì việc trông nom vệ sinh mũi sau khi nâng cũng siêu quan yếu.
Nâng mũi kiêng nước bao lâu?

khi vừa thực hiện phẫu thuật nâng mũi, 1 trong các điều các chị em phải chú ý là không phải làm vùng mũi bị ướt, vì điều này sẽ gây tác động và làm vết thương lâu lành hơn, thậm chí có thể bị nhiễm trùng. vì thế, bạn nên chú ý ít ra là trong vòng 3 ngày đầu bắt buộc tránh để nước tiếp xúc sở hữu vết mổ, giả dụ buộc phải vệ sinh vùng mặt thì chỉ phải sử dụng khăn ẩm lau nhẹ nhõm, lưu ý ko chà mạnh tại vùng mũi vừa mới giải phẫu bởi như vậy sẽ gây tác động tới dáng mũi, vì lúc này mũi chưa được định hình vững chắc.
Sau khoảng 1 tuần cho đến 10 ngày bạn nên tới bệnh viện để cắt chỉ, khi ấy bác bỏ sỹ sẽ coi xét vết thương nếu chúng hoàn toàn khô và lành hẳn thì các cô gái mới mang thể nước. ngoài ra từ một tháng đầu các chị em cũng cần chú ý một vài điều sau để giai đoạn hồi phục nhanh chóng và đạt kết quả thẩm mỹ vip lý tưởng hơn:
  • không buộc phải ăn giết thịt bò, rau muống, xôi nếp, những mẫu hải sản vì các loại thực phẩm này dễ gây sẹo lồi.
  • ko cần sờ nắn hay đụng chạm vào vùng mũi, ko đeo kính trong một tháng trước hết sau phẫu thuật, đối với Anh chị bị cận có thể thay bằng kính áp tròng.
  • hạn chế chuyển di mạnh, giảm thiểu chơi thể thao như bơi lội, chạy dài… hoặc làm cho việc quá sức.


Mong rằng sở hữu các san sớt trên đang tư vấn được phần nào câu hỏi nâng mũi kiêng nước bao lâu của nhiều quý khách, và sẽ là thông báo hữu dụng giúp quý khách giảm thiểu được những sự cố ko kể mong muốn và trông nom chiếc mũi thấp nhất, cho dáng mũi sau giải phẫu bền trẻ trung lâu dài.