Nâng mũi Filler là gì

Nâng mũi bằng Filler là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, mà chỉ cần dùng loại kim tiêm chuyên biệt để đưa Filler vào làm đầy phần đầu mũi, giúp mũi cao lên một cách nhanh chóng. Loại chất làm đầy này có cấu tạo tương tự như một chất có sẵn trong cơ thể người, nên rất thân thiện với cơ thể và không gây ra biến chứng về sau.
Ngoài ra, khi tìm hiểu tiêm Filler nâng mũi thì bạn cũng có thể thấy rằng phương pháp này còn có những ưu điểm như: chỉ mất 5 – 10 phút thực hiện, không đau, không để lại sẹo, không làm tổn thương đến cấu trúc mũi và mũi sẽ đẹp tự nhiên sau 2 – 3 ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem…
Nâng mũi bằng Filler có hiệu quả dài lâu không?
Sau khi tìm hiểu kỹ về tiêm Filler nâng mũi thì nhiều người thường không lựa chọn nâng mũi bằng cách không phẫu thuật này. Đó là bởi tiêm Filler chỉ giúp dáng mũi đẹp trong khoảng 9 – 12 tháng, vì loại chất làm đầy này sẽ tự triệt tiêu khỏi cơ thể. Hơn nữa, nó chỉ thích hợp với những đối tượng có mũi tẹt, cấu trúc mũi đơn giản, và không bị hếch, gồ, gãy, khoằm…

Vì vậy, với những ai gặp khiếm khuyết về mũi, hay muốn có dáng mũi đẹp, ổn định trong thời gian dài thì nên chọn các phương pháp phẫu thuật như nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, hay nâng mũi bọc sụn vành tai.
Tại viện thẩm mỹ Lavender luôn có sự góp mặt của những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Khách hang an tâm trao gửi niềm tin và vẻ đẹp của mình vào tay nghề của các bác sĩ Lavender.