Chào bác sĩ, tôi muốn đi nâng mũi mà chưa biết chọn kiểu nâng mũi nào cho phù hợp để có dáng mũi mềm mại, tự nhiên. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp Nâng mũi dáng tự nhiên (http://thammydeptunhien.blog.cz/1801...i-dang-t-nhi-n) phù hợp nhất để cải thiện mũi quá thấp, mũi lệch của tôi mà mũi tôi vẫn mềm mại, tự nhiên như không phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn. ( Thiên Nga – Quảng Trị)

Bạn Thiên Nga thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ DELTA. Với thắc mắc chọn kiểu nâng mũi nào cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi là phương pháp giúp chỉnh sửa mũi xấu,mũi lệch … tạo dáng mũi chuẩn đẹp an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Tại thẩm mỹ DELTA, các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám chi tiết và dựa vào tình hình mũi của bạn từ đó bác sĩ đưa ra những giải pháp tối ưu, phù hợp nhất giúp khách hàng sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp nhất có thể.Nếu bạn đang mong muốn có dáng mũi cao tự nhiên, mềm mại chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu phương pháp nâng mũi s line tại thẩm mỹ DELTA. Nâng mũi s line là phẫu thuật tiên tiến, hiện đại nhất với quy trình khép kín và đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn s line Hàn quốc sẽ giúp bạn tạo nên dáng mũi chuẩn đẹp, mềm mại theo hình chữ S thanh tú, tự nhiên.

Ngoài việc tạo dáng mũi mềm mại từ chân mũi tới đỉnh mũi , đem lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt, nâng mũi s line còn có ưu điểm là sử dụng chất liệu bọc sụn tự thân trên đầu mũi qua đó nâng mũi s line tạo ra dáng mũi thanh tú, mềm mại và giúp đầu mũi không bị bóng đỏ, xô lệch, lộ sóng…

Với những ưu việt trên nâng mũi s line là phương pháp phù hợp nhất cho bạn lựa chọn. Để nâng mũi hiệu quả, bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ DELTA để được tư vấn, thăm khám miễn phí và cụ thể hơn bạn nhé.
Nguồn:https://thammydeptunhien.vuodatus.ne...-h-ng-gi-khong