Theo thống kê, hơn 80% giáo đồ thẩm mỹ Việt có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi.Tuy nhiên, nâng mũi có an toàn không, nâng mũi so sánh thế nào an toàn và hiệu quả vẫn là thắc mắc chung của những tín đồ thẩm mỹ.

phẫu thuật nâng mũi là gì?
Nâng mũi là kỹ thuật thẩm mỹ thúc đẩy trực tiếp vào phần mũi thiếu ấn tượng. mục đích chính của kỹ thuật này chính là nâng lên cao sóng mũi lên một bí quyết tự nhiên, mang đến sự cân đối và khắc phục những điểm xấu còn giảm thiểu.
Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ được rộng rãi người chọn lựa trong cuộc sống hiện đại. bởi ứng dụng phương pháp này, ko chỉ dáng mũi được nâng cao mà cấu trúc bộ mặt được cân đối và ấn tượng hơn.
hiện tại, có cực kỳ đa dạng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tồn ở. do vậy, Tùy vào điểm yếu của từng người mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tham vấn kỹ thuật nâng mũi sao cho thích hợp, đảm bảo tính an toàn nhiều nhất.
nâng mũi có an toàn không – mang đến bắt đầu từ chuyên gia thẩm mỹ

Theo BS thẩm mỹ VIP: “Trong các phương pháp thẩm mỹ hiện có, nâng mũi là dịch vụ được phổ biến người lựa chọn rộng rãi. vì phương pháp nâng mũi ít lấn chiếm, tốt nhất thẩm mỹ lớn, khắc phục an toàn các điểm xấu về cái mũi xấu. do đó, chọn lọc nâng mũi là quyết định chính xác đắn của khách hàng”
Cũng theo bác sĩ làm đẹp Tú Dung, chỉ cần nâng mũi ở địa chỉ uy tín và chất lượng. bởi nâng mũi buộc phải được đảm bảo tính an toàn, trường hợp ko sẽ xuất hiện các di chứng xấu.
cần nâng mũi do phương pháp nào?
có rất phổ biến kỹ thuật nâng mũi tồn tại. ngoài ra, nâng mũi Plus vẫn là khoa học “hot” nhất, chiếm được phổ biến thiện cảm của tín đồ thẩm mỹ.
So sở hữu những phương pháp cũ, kỹ thuật S Line Plus ứng dụng form thẩm mỹ mới. bắt đầu từ vấn đề can thiệp toàn diện cấu trúc của dáng mũi xấu, nâng mũi Plus tiến hành bao bọc đầu mũi bởi sụn tự thân, nâng cao sóng mũi mang sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc.
nhằm ngăn phòng ngừa các di chứng xấu thường tồn tại khi nâng mũi, kỹ thuật S Line Plus có thêm màng PRP được sử dụng bao bọc phần đầu mũi. Màng tế bào PRP được đem bắt đầu từ máu tự thân của mỗi người, sau đây đó sẽ được sàng lọc thông qua hệ thống ly tâm, tạo nên huyết tương giàu tiểu cầu.
Tiếp cho đến, cái mũi sẽ được can thiệp toàn đi bởi vì cách khắc phục xương mũi bè, đầu mũi thô, cánh mũi rộng. những chuyên gia thẩm mỹ sẽ can thiệp để dáng mũi có hình chữ S uốn lượn lúc nhìn nghiêng, hình chữ A cân đối khi nhìn chính đi.
Màng PRP được ứng dụng trong nâng mũi Plus lấy đến đa dạng ưu điểm nổi bật như:
 • khuyên bảo vệ khu vực đầu mũi, ngăn ngừa các hệ lụy có mặt như: Bóng đỏ lộ sóng, viêm nhiễm mũi…
 • có tác dụng nâng cao đẻ collagen và eslastin giúp vùng da đầu mũi sau khi nâng có sự mịn màng, hồng hào.
 • Kích thích sản tạo ra những tế bào mới cho da đầu mũi
 • tương trợ quá trình lành thương xảy ra nhanh và hiệu quả.
 • bình phục các tế bào nhiễm hư tổn tại vùng mũi

kỹ thuật nâng mũi Plus mang lại tính https://nangmuitphcm.webflow.io/tham-my-vip lớn, dáng mũi tuyệt đẹp tại tất cả góc nhìn. kỹ thuật này nói ko mang hệ lụy xấu, tồn ở bền vững theo thời gian.
Nâng mũi có xung quanh cho đến sức khỏe không?
lúc hiểu và có ý định tiến hành nâng mũi, khách hàng thường lo âu phương pháp này có xung quanh đến sức khỏe. bởi có ko ít trường thích hợp xuất hiện mũi hệ lụy, những ảnh hưởng xấu sau thẩm mỹ.
thực tiễn, nâng mũi có liên quan đến sức khỏe hay là không sẽ căn cứ vào các cụ thể như: địa điểm thực hiện, chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật ứng dụng, cách coi sóc hậu phẫu.
ví như ứng dụng quy trình khép kín, sử dụng sụn chất lượng, chọn lựa kỹ thuật hợp thì nâng mũi sẽ đảm bảo tính an toàn nhiều, không có liên quan đến sức khỏe.
dưới đây nâng mũi, bắt buộc quan tâm những phương pháp chăm chút hậu phẫu an toàn như:
 • Chườm đá trong các ngày đầu nhằm giảm sưng đau tốt nhất
 • ko nằm nghiêng trong những ngày đầu nhằm dáng mũi được định vị, tránh tình trạng lệch, vẹo.
 • Trong thời gian đầu sau đây nâng mũi, buộc phải kiêng các món ăn kích ứng và dễ gây ra sẹo như: Hải sản, giết bò, rau muống, xôi nếp.
 • không ảnh hưởng mạnh vào dáng mũi dưới đây khi nâng, tránh chơi thể thao dưới đây nâng mũi.
 • chế tạo đầy đủ chất dinh dưỡng và có chế độ nghỉ ngơi thích hợp.
 • Tái khám, sử dụng thuốc, thực hiện coi ngó đúng bắt buộc của bác sĩ thẩm mỹ.