Phẫu thuât nâng mũi cho nam giới khoa học Hàn Quốc là giải pháp nâng mũi nam tuyệt vời tạo dáng mũi nam giới đẹp tự dưng toàn diện, bí quyết nâng mũi cho nam giới tại thẩm mỹ VIP không chỉ nâng cao sống mũi, bí quyết này còn kết hợp chỉnh hình dạng mũi với đầu mũi, cánh mũi thanh mảnh, tương xứng, hài hòa, đẹp khi không mà còn cho kết bảo hành vĩnh viễn.

vì sao nam giới nên nâng mũi ?
khắc phục vẻ trẻ trung nam giới.
Có số đông lý do để nam giới, cánh mày râu nên tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi như để cái bỏ phần gồ trên sống mũi, thu gọn cánh mũi,thu nhỏ đầu mũi… để khuôn mặt trông sang trọng và nam tính hơn, lấy lại phong độ tự tin trong cuộc sống.
Nâng mũi cho nam giới an toàn tuyệt đối.
Với kỹ thuật nâng mũi cho nam giới ra đời giải quyết hoàn toàn các nhược điểm của cách nâng mũi truyền thống. Nâng mũi cho nam giới tại thẩm mỹ VIP sử dụng chính yếu là sụn tự thân nên tạo được dáng mũi đẹp khi không nhất. Do đặc thù sụn tự thân không tự hoại trong thân thể, lại dễ cân xứng với cơ thể vì vậy nâng mũi cho nam giới cực kỳ an toàn.
Tạo mũi đúng chất đàn ông.
Nâng mũi cho nam giới tại thẩm mỹ VIP thường áp dụng theo khoa học Hàn Quốc, hiện nay cốt yếu hài hòa giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, giúp mang lại dáng mũi cao đẹp trùng hợp và kết hợp nhất với khuôn mặt.
nhanh chóng, tiết kiệm thời kì.
bản chất của đàn ông luôn cần sự thời gian nhanh, giải quyết vấn đề tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, tại thẩm mỹ VIP nâng mũi cho nam được thực hành 1 bí quyết nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chỉ từ 45 – 60 phút, bạn sẽ sở hữu ngay cái mũi trẻ trung khi không, kết hợp với những tuyến phố nét khác trên khuôn mặt và kết quả duy trì ổn định trong khoảng thời gian dài.
bình phục nhanh, kết quả trẻ trung tự dưng.
thời gian bình phục nhanh chóng ,kết quả nâng mũi cho nam giới tại thẩm mỹ VIP luôn sang trọng, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng và được sự tin tưởng của người mua trong vấn đề thẩm mỹ làm trẻ trung cho nam giới.
Mũi nam đẹp như thế nào?
một loại mũi đẹp theo tiêu chuẩn cho nam giới là mũi có hình dáng dong dỏng gọn chạy dài từ góc đền đầu mũi và đầu mũi không tốt, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi và khoảng phương pháp giữa 2 khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt là mũi nam phải dày, thẳng, không mềm mại như mũi đàn bà.
Với phẫu thuật nâng mũi cho nam ngoài chi tiết tạo được mẫu mũi thanh cao còn phải giữ được sự kết hợp cho khuôn mặt, đặc trưng nâng mũi cho nam giới bí quyết này không được làm mất đi nét nam tính và mạnh mẽ của người đàn ông đấy mới là tiêu chuẩn cần thiết trong nâng mũi cho nam giới
những chỉ định khi tiến hành nâng mũi cho nam giới.

Nâng mũi cho nam giới rất khác biệt so với nâng mũi cho nữ. bên cạnh đó tùy vào từng nếu cụ thể mà bác sĩ sẽ trả lời cách nâng mũi nào cho ưng ý, để tạo dáng mũi cân đối, sang trọng khi không và với mức giá tiền tốt nhất cho người dùng.
Nam giới có sống mũi phải chăng chỉ muốn tăng sống mũi.
Nam giới có sống mũi rẻ chỉ muốn nâng cao sống mũi nên tìm cách nâng mũi hàn quốc tại thẩm mỹ VIP. bí quyết nâng mũi Hàn quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo với chất liệu chính là sụn sinh học định hình. Chất liệu sụn sinh học định hình được nhập cảng trực tiếp từ những nước có công nghệ thẩm mỹ uy tín phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ , Anh ,Hàn quốc ,Canada…đảm bảo kết quả nâng mũi được trùng hợp, kết quả duy trì ổn định lâu dài.
Nam giới có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi phải chăng.
Đối với nam giới có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi rẻ nên tìm bí quyết nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ VIP. Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thanh mảnh gọn và được kiểm soát an ninh vĩnh viễn. Nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ VIP cho dáng mũi sang trọng thanh thản, đầu mũi không còn bị bóng đỏ hay lộ sóng, khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ và những biến chứng sau nâng mũi một bí quyết hiệu quả nhất.
Nam giới có mũi đa dạng khuyết điểm như thấp, ngắn, lệch, hếch, đầu mũi lớn.
Nâng mũi s line là giải pháp thẩm mỹ mũi kỹ thuật Hàn Quốc mới và được sử dụng rộng rãi nhất ngày nay. Đây được cho là một cách nâng mũi lý tưởng nhất,không chỉ giúp tạo dáng mũi tuyệt vời tới từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình gần như dáng mũi, mà nâng mũi s line còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời kì phục hội nhanh chóng.
không những thế, tại thẩm mỹ VIP với phẫu thuật nâng mũi s line không tính việc nâng cao sống mũi, những bác sĩ còn hài hòa chỉnh hình mũi, cánh mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các thiếu sót của loại mũi, cho loại mũi đẹp toàn diện, duy trì vĩnh viễn.
liên hệ nâng mũi cho nam giới uy tín.
thẩm mỹ VIP là một trong số ít những thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ
kỹ thuật nâng mũi cho nam giới được thẩm mỹ VIP trực tiếp tiếp nhận chuyển giao trong khoảng Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại cho các bạn kết quả nâng mũi sang trọng khi không và sự chấp nhận.
lúc đến với thẩm mỹ VIP bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. nhóm bác bỏ sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cộng kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang lại cho các bạn dáng mũi cao, thẳng, dong dỏng gọn, trẻ trung tư nhiên, hài hòa với đại quát khuôn mặt.
không những thế, bạn còn có thể tuyển lựa kết hợp với những phương pháp chỉnh hình nâng mũi như nâng mũi s line, nâng mũi Hàn quốc… để có kết quả mũi nam giới đẹp hoàn hảo nhất.
Với công nghệ nâng mũi cho nam giới lý tưởng được thực hiện bởi bác sĩ với tay nghề cùng kinh nghiệm lâu năm thẩm mỹ VIP mang lại cho người dùng vẻ trẻ trung cánh mũi trẻ trung khi không nhất.
thứ tự THẨM MỸ
 • giải đáp thăm khám: Trước khi thực hành nâng mũi hàn quốc tại tư vấn nâng mũi hàn quốc bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi thích hợp.
 • Đo vẽ dáng mũi cần tạo: Sau lúc thăm khám trả lời bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định độ dài của sụn đưa vào mũi để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt.
 • Tiến hành gây tê vùng nâng mũi: bác sĩ tiến hành gây tê vùng nâng mũi của khách hàng( đầu mũi) để quý khách không cảm nhận thấy đau.
 • Tiến hành phẫu thuật nâng mũi nam: bác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhõm, khéo léo đưa chất liệu sụn nâng mũi vào khoang mũi và chỉnh hình sống mũi sao cho trẻ trung ngẫu nhiên nhất.
 • Đóng kín vết mổ: bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và kết thúc thời kỳ nâng mũi hàn quốc.

CHẲM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

Chăm sóc sau lúc nâng mũi.
 • Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không rửa mặt bằng nước
 • dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ
 • Tái khám đúng lịch
 • Kiêng ăn các thức ăn dễ khiến sưng, sẹo lồi như giết đỏ, hải sản, gà, rau muống…
 • Sưng bầm là biểu thị thường gặp và sẽ hết dần sau khoảng 10 ngày
 • hạn chế khiến việc nặng sau phẫu thuật trong tuần đầu
 • hạn chế tuyệt đối đa số sự va chạm, sờ nắn, không đeo các loại kính nặng nài và đụng chạm vào phần mũi trong những ngày đầu.

Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau nâng mũi.
 • Nhiễm trùng, chảy máu hoặc bức xúc của thân thể với chất liệu độn…
 • Mũi không nhất quyết, bị cong vẹo, lung lay
 • Thủng đầu mũi
 • Lộ sống và đỏ da đầu mũi
 • dịch vụ nâng mũi nam giới là một phẫu thuật đơn giản, nhưng kết goá phụ thuộc đông đảo vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sỹ thực hiện và việc chọn lọc chất liệu độn hợp lý.
 • Thêm vào ấy là sự tuân thủ giữ giàng, chăm sóc sau phẫu thuật của người mua cũng là một chi tiết quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch sau nâng mũi cho nam giới. chưng sỹ phẫu thuật và quý khách có sự hài hòa hài hòa vì chiếc sang trọng chung .