Nằm ở vị trí “tâm diện” chiếc mũi chính là lý do vậy khiến cho khuôn mặt của bạn trông xinh hơn hay là “không được sắc” cho lắm!
có nên nâng mũi bọc sụn không là thủ pháp hoàn hảo giúp bạn có được chiếc mũi xinh đẹp tự nhiên tôn sắc diện cùng độ bền thời gian lâu dài.
Nâng mũi bọc sụn phần đầu mũi là gì?

có thể nói nâng mũi bọc sụn tự thân phần đầu mũi là “phiên bản mới” ưu việt hơn so với nâng mũi bởi sụn nhân tạo.
Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi là kỹ thuật chỉnh hình phần sống mũi phối giữa hai chất liệu nhân tạo và sụn tự thân. Theo đó phần sóng mũi sẽ được tạo dáng bởi các sụn nhân tạo; đầu mũi sẽ được bọc hoàn toàn bởi sụn tự thân (một số trường hợp dùng sụn sinh học tương hợp để bọc phần đầu mũi.)
Sụn nhân tạo: hay được gọi là thanh độn, chất liệu độn, được ứng dụng tạo dáng sống mũi như Dacroneflon, Gore-text, Dacron, Medpor, Silicon, Softxil…
Sụn tự thân: Sụn được lấy bắt đầu từ chính cơ thể người như sụn tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn. tuy thế loại sụn được ứng dụng bên trong nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi thường là sụn tai.
Sụn sinh học tương hợp: Là từng loại sụn sinh học dùng để bọc đầu mũi giống Demoderm, Megaderm…
kỹ thuật bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân (hoặc sụn sinh học tương hợp) là một bước cải tiến mới của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục những điểm yếu lúc nâng mũi bởi sụn nhân tạo thông thường. làn da phần đầu mũi được gia cố, bảo vệ thêm do đó sụn tự thân (hoặc sụn sinh học) nên toàn bộ còn tránh khỏi được các biến chứng giống lộ sụn, tuột sóng, bóng đỏ da đầu mũi…theo giời gian.
Tạo hình mũi dáng Sline thanh thoát cùng độ bền còn trên tới 20 năm. Thêm vào đó mức giá “mềm mại” (dao động bắt đầu từ 15.000 000 – 25.000.000 đồng) kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được khá phổ biến khách hàng lựa chọn.
tuy nhiên nhược điểm của thủ thuật này là giảm thiểu trong phương pháp tạo hình dáng mũi và đối tượng sử dụng. Đối cùng các dáng mũi đa dạng điểm xấu như phần đầu mũi ngắn, phần cánh mũi lớn bè hay là đã từng chỉnh sửa mũi hỏng… nâng mũi bọc sụn ko thể cải thiện được rộng rãi.
cẩn thận khi nâng mũi bọc sụn đầu mũi
với kĩ thuật cải tiến, phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp hạn chế tiêu cực mũi thấp tẹt của người Việt. cùng với tạo hình dáng mũi Sline thon gọn và thanh tú cho gương mặt hợp và sắc nét hơn.
tuy thế để có một hình mũi đẹp giống ý, độ bền cao và an toàn mọi người nên lưu ý những điều sau đây.
Click ngay để tham khảo bảng giá nâng mũi bọc sụn tự thân
ứng dụng thủ thuật nâng mũi bọc sụn chuẩn đối tượng
Để tạo thành một hình mũi đẹp, rõ ràng phù hợp, tình trạng da và nền tảng mũi nguyên bản là các điều cần lưu ý. đặc trưng chọn phương pháp nâng mũi hài hòa sẽ giúp khắc phục những thiếu sót của mũi, mang lại một dáng mũi như ý.
Nguồn nangmuibocsunwebtretho.wordpress.com
kỹ thuật nâng mũi bọc sụn chỉ là kỹ thuật chỉnh hình phần sóng mũi đơn thuần, vì hài hòa với những khách hàng:
  • có một hình mũi cơ bản cùng chiều dài mũi tương đối, không có quá đa dạng tiêu cực
  • có ý thích nâng nhẹ phần sống mũi (tuy nhiên nên tham khảo kĩ về mức độ cải thiện đối cùng từng tình trạng mũi cụ thể)


Nâng mũi bởi phương pháp bọc sụn là thủ thuật chỉnh hình phần sóng mũi, giúp sống mũi cao hơn, thon hơn nhờ chất liệu độn. Thêm vào đó đầu mũi sẽ được bảo vệ thêm do vậy một lớp sụn tai. khi phần sóng mũi sẽ được đẩy trên nâng cao, đầu mũi và cánh mũi cũng sẽ được kéo trên nâng cao hơn. bởi vì đối cùng những hình mũi rộng rãi điểm xấu như: mũi ngắn hếch, phần đầu mũi lớn, phần cánh mũi rộng…phương pháp này sẽ ko cải thiện được đa dạng.
ko nên nâng quá cao
xu thế nâng mũi được chuộng hiện tại là hình mũi nâng cao tây cùng độ nâng cao vượt trội. tuy thế nâng mũi bọc sụn khá tránh phía trong việc tạo hình dáng mũi, hình Sline giống với tự nhiêu gần giống được “đóng khung” cho kỹ thuật này.
lúc sóng mũi nâng quá cao sẽ làm giảm độ bền của mũi, cũng giống còn gặp phải những biến chứng như lộ sụn, lòi sụn, bóng đỏ đầu mũi…theo thời hạn.
không nên lạm dụng kéo dài – nâng lên cao phần đầu mũi
Bản chất của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là chỉnh hình phần sóng mũi. Kĩ thuật bọc sụn phần đầu mũi chỉ có hiệu nghiệm bảo vệ lớp làn da phần đầu mũi tốt hơn chứ không phải để nâng cao phần đầu mũi. vì nếu lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi cho hình mũi ngắn hếch kích thức biến chứng là rất nâng cao.
Nên lựa chọn sụn tự thân bọc đầu mũi
Sụn tự thân được lấy bắt đầu từ chính cơ thể người nên vô với thân thiện, còn tồn tại bên trong thân thể mà ko bị đào thải. quanh đó đó, kích thức kích ứng bắt đầu từ sụn sinh học tương hợp lý giống Megaderm là rất nâng cao. Megaderm sẽ ăn sâu dần vào lớp làn da mũi, rồi xương mũi, Sau đó tạo bao xơ, nhiễm trùng mũi rất nguy hiểm.