giá Nâng mũi bọc sụn tự thân là thắc mắc của rất đa dạng chị em phụ nữ lúc mong muốn chọn lọc thủ thuật làm xinh đẹp này để “tân trang” cho nhan sắc của mình.

phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là thủ pháp mang lại dáng mũi tuyệt đẹp tự nhiên, tuyệt đối an toàn, tốt nhất nên phương pháp này được dùng rất thành công ở phổ biến nước trên thế giới và mang tới vẻ xinh phù hợp giống với tự nhiêu cho phụ nữ Việt Nam.
Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?
Nâng mũi bằng sụn tự thân là thủ thuật ứng dụng chính sụn tự thân được lấy bắt đầu từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… để tăng chiều cao mũi. Đây được coi là bước phát triển vượt bậc của công nghệ nâng mũi vì thế giúp mũi sau nâng tránh khỏi được biến chứng, mũi tuyệt đẹp như tự nhiên và duy trì kết quả thời gian lâu dài.
với thủ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân được bác sĩ làm đẹp uyển chuyển, nhanh chóng đưa chất liệu nâng mũi vào phần sống mũi giúp chiếc mũi trở nên cao hơn, thanh tú, hợp cùng đường nét gương mặt và hạn chế triệt để nhược điểm của mũi thấp, mũi tẹt của quý khách.
điểm tốt nâng mũi bọc sụn tự thân

Trước khi thực hiện nâng mũi chuyên gia làm đẹp sẽ dùng dụng cụ chuyên biệt để lấy một phần rất nhỏ sụn tự thân rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sụn tự thân giúp nâng mũi cao xinh đẹp giống với tự nhiêu, an toàn tuyệt đối và duy trì kết quả thời gian lâu dài bởi vì từng lý do sau đây:
  • Sụn tự thân có được đặc tính uyển chuyển nên sẽ tạo cho sống mũi độ cong nhất định, hình mũi cao nhưng thường xuyên duy trì nét mềm mại giống với tự nhiêu. Cùng vùng phần đầu mũi sụn sẽ bao bọc trọn, khắc phục hiện trạng da đầu mũi mỏng, phần đầu mũi bị thủng, lộ sóng, bóng đỏ, v.v… sau nâng.
  • với độ tương thích cao nên sụn tự thân lúc dùng để nâng mũi sẽ nhanh chóng vào khoang mũi và được nuôi dưỡng theo thời hạn, bởi sẽ không có hiện tượng đào thải, dị ứng với mũi sau nâng. Mũi sẽ xinh đẹp giống với tự nhiêu và duy trì kết quả ổn định lâu dài.

Trước lúc tiến hành phẫu thuật nâng mũi, chuyên gia làm đẹp sẽ tiêm gây tê phần mũi nên trong suốt quy trình diễn biến phẫu thuật khách hàng tất cả ko thấy đau đớn hay là có bất kỳ khó chịu nào. Đường khâu của điểm phẫu thuật sẽ được cất giấu kín trong lỗ mũi nên ko để lại sẹo sau khi cắt chỉ.
Nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền?
Nâng mũi bằng sụn tự thân thủ thuật sẽ phức tạp hơn bởi đòi hỏi bác sĩ giải phẫu phải có được trình độ chuyên môn nâng cao, giàu kinh nghiệm. Tại trang chủ hội tụ đội ngũ bác sĩ làm đẹp mũi là từng bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, tay nghề nâng cao, giàu kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo tuân thủ đúng quá trình chuẩn và đem lại sự an toàn cho quý khách cũng so sánh kết quả giống ý.
ở Bệnh Viện VIP đặc biệt áp dụng mức giá ưu đãi nâng mũi bọc sụn tự thân chỉ bắt đầu từ 15 triệu tùy cơ địa, tạo điều kiện cho tất những khách hàng đều có thể trải nghiệm những thủ thuật nâng mũi hot nhất hiện nay