giá nâng mũi bọc sụn megaderm là phương pháp hữu hiệu nhất cho chị em phụ nữ trong việc tái tạo thành một dáng mũi so sánh ý. Với thủ thuật này bạn sẽ có chiếc mũi mới xinh đẹp giống với tự nhiêu, thanh thoát mà hoàn toàn ko phải lo ngại đến hiện trạng lộ sóng, bóng đó hay là dị ứng. Ở thẩm mỹ viện Saigon Young nâng mũi bọc sụn Megaderm sẽ được trực tiếp bác sỹ VIP, người có được hơn 16 năm kinh nghiệm thực hiện. Mang lại cho quý khách kết quả hoàn mỹ, an toàn tuyệt đối, bảo hành lâu dài, tiết kiệm được thời hạn, chi phí cho mọi người khi thực hiện làm tuyệt đẹp.
Đối tượng nên nâng mũi bọc sụn megaderm

Trường phù hợp những người đã từng thực hiện nâng mũi lâu ngày bị lộ sóng mũi, phần đầu mũi bị bóng đỏ.
Người đã nâng mũi nhưng có được hiện tượng thô cứng bởi chất lượng sụn nhân tạo quá kém.
các người nâng mũi nhưng bị lệch, vẹo.
áp dụng cho hoàn toàn các trường phù hợp từ 18 tuổi trở trên.
Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì?
Megaderm là một chất liệu đặc biệt. Được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, được bào chế giống một thành phần da của cơ thể, do nó sẽ không bị đào thải như tự nhiên do đó phản ứng miễn dịch, đồng thời là mô đệm tốt đẹp cho da.
Megderm được xem so sánh là một chất liệu cao cấp trong ngành thẩm mỹ viện mũi, là chất liệu duy nhất hiện nay phù hợp với mô gốc lúc cấy vào cơ thể con người, tất cả ko có hiện tượng nhiễm trùng hoặc kích ứng.
không chỉ có tác dụng như một biện pháp phòng ngừa, với các trường thích hợp mũi đã bị bóng đỏ, bị lộ sống hậu phẫu (do chất sụn silicon bào mòn mô theo thời gian, sụn nhân tạo quá cứng, sụn kém chất lượng hay cơ địa da mũi quá mỏnghellip;) thì công nghệ nâng mũi bọc sụn bởi chất liệu Megaderm còn tỏ ra vô cùng hữu hiệu bên trong việc chỉnh sửa chữa, hạn chế từng điểm yếu này.
Điều bạn cần lúc tiến hành nâng mũi bọc sụn Megaderm là một bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ viện quốc tế có tay nghề nâng cao và bác sỹ nâng mũi s line cấu trúc là chọn ra lý tưởng lúc được đánh giá là một bên trong những bác sỹ hàng đầu của Việt Nam về phẫu thuật nâng mũi.
vì vậy sao nên nâng mũi bọc sụn megaderm
Nâng mũi bọc sụn bằng Megaderm được cho răng như là một đột phá mới bên trong ngành thẩm mỹ viện quốc tế, khắc phục triệt để toàn bộ thiếu sót mà sụn nhân tạo silicon mắc phải.
Nếu so sánh silicon chỉ đóng vai trò giống một cột trụ nâng đỡ cho mũi thì Megaderm ra đời có được tác dụng như một trụ đỡ mới do vậy tự thân con người tạo ra. Sở dĩ có điều đó do đó chất liệu Megaderm được bào chế thích hợp nhất với mọi cơ thể,&hoàn toàn không có được hiện trạng đào thải giống cùng sụn nhân tạo silicon kém chất lượng.
quá trình nâng mũi bọc sụn Megaderm bác sỹ sẽ thực hiện lót một lớp bên ngoài phần sống mũi và đầu mũi. Chính lớp lót Megaderm này sẽ tạo cho mũi có độ uyển chuyển, thanh tú, tạo độ uốn cong đúng hình S Line một mẹo như tự nhiên mà rất hiếm khi lộ sóng. Điều này khiến gương mặt bạn trở nên nhẹ nhàng, mảnh mai, tránh khỏi đi sự thô cứng do vậy sụn nhân tạo gây nên.
Đối với các người sợ dùng sụn tự thân để nâng mũi thì Megaderm ra đời là một bí quyết tối ưu nhất giúp bạn ko chỉ có chiếc mũi ưng ý, như tự nhiên mà còn tuyệt đối an toàn, tiết kiệm chi phí.
cách nâng mũi bọc sụn megaderm

tùy vào thực trạng mũi của từng quý khách mà bác sỹ sẽ có những phác đồ thẩm mỹ riêng cho từng người.
tuy nhiên nguyên lý chung của việc nâng mũi bọc sụn Megaderm là sẽ tái tạo lại trụ nâng đỡ sống mũi, sử dụng chất liệu silicon được kiểm duyệt nghiêm ngặt, gọt dũa lưu ý theo tỷ lệ đã đo vẽ ban đầu, Sau đó sẽ đính phần sụn megaderm bao bọc phần sụn nhân tạo.
đặc trưng là đầu mũi, đại đa số khi thực hiện thẩm mỹ viện mũi, đầu mũi luôn bị bóng đỏ nguyên nhân được xác định là bởi lớp da đầu mũi quá mỏng, do đó vậy nếu sử dụng chất liệu độn kém chất lượng, ko có được độ thích ứng nâng cao sẽ gây nên hiện trạng bóng đỏ, dị ứng cơ thể thực hiện đào thải.
Song việc bọc một lớp megaderm sẽ có nhiệm vụ làm lá chắn êm ái bảo vệ cho mũi của bạn, giúp quý khách có được chiếc mũi thanh thoát, cực kỳ tuyệt đối an toàn.
Sau khi hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị sụn, bác sỹ thực hiện bóc, tách tạo khoang khéo léo đưa chất liệu vào mũi, định hình, nắn chỉnh, cố định lại cho hình mũi được hòa hợp, hợp lý.
ưu thế của nâng mũi bọc sụn megaderm tại VIP

  • dáng mũi cao thanh thoát.
  • cùng bàn tay khéo léo và tinh tế của bác sỹ lành nghề, chiếc mũi của bạn bắt đầu từ đa dạng tiêu cực sẽ trở nên toàn mỹ, cân xứng với tổng thể gương mặt, mang đến cho quý khách hàng vẻ đẹp sang trọng và quý phái.
  • không bị bóng đỏ, lộ sóng.
  • Megaderm giữ nhiệm vụ như một mô đệm êm ái bảo vệ cho da khỏi các tác nhân gây nên tình trạng bóng đỏ hoặc lộ sóng. Có được độ tương thích cùng thân thể lên đến 99%. Toàn diện ko đưa đến những dị ứng.
  • tuyệt đối an toàn
  • Việc áp dụng thành công thủ thuật thẩm mỹ viện quốc tế không CHẢY MÁU, mọi chi tiết được tiến hành khéo léo do bác sỹ lên 16 năm tay nghề, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.
  • Chất liệu megaderm được nhập khẩu trực tiếp bắt đầu từ nhà sản xuất chính hãng, qua kiểm duyệt nghiêm ngặt của Bộ Y Tế nên tuyệt đối không có được sụn kém chất lượng.
  • tốt nhất duy trì lâu dài

Việc nâng mũi bọc sụn megaderm giúp bạn sở hữu được hình mũi thanh thoát thời gian lâu dài mà ko lo bị dị ứng. Do vậy megaderm sẽ tồn ở so sánh sụn tự thân sản sinh ra, quá trình lưu thông của mạch máu hay dây thần kinh sẽ không bị xung quanh. Bắt đầu từ đó đem lại hiệu quả cực kỳ nâng cao trong viện thẩm mỹ.