b]Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là gì?[/b]

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng phương pháp làm đẹp kinh điển này có nguồn gốc từ những cường quốc về nhan sắc như Mỹ, Pháp, Thái hoặc Hàn Quốc và luôn có câu hỏi nâng mũi bọc sụn là gì , nguồn gốc của nó từ đâu ... ???
Do các phương tiện truyền thông Việt Nam trong khoảng chục năm về trước không quá quan tâm nhiều đến ngành phẫu thuật thẩm mỹ, công chúng cũng ít được tiếp cận với nguồn tin này. Đó là lí do vì sao đến nay khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân nở rộ thì nhiều người tin rằng phương pháp làm đẹp hiện nay do một bác sĩ nước ngoài sáng tạo ra.


- Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào?


Đúng như tên gọi, nâng mũi bọc sụn sẽ sử dụng kết hợp với sụn tự thân trên cơ thể bạn thay vì chỉ sử dụng sụn nhân tạo thông thường. Sụn tự thân có thể lấy từ sườn, sụn vách ngăn, sụn tai nhưng chủ yếu hiện nay các bác sĩ vẫn dùng sụn tai vì đơn giản, nhanh chóng, ít đau đớn, tiết kiệm chi phí và cũng mang lại hiệu quả.Thông thường, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tai trong phẫu thuật

Sau khi sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao và tạo dáng mũi phù hợp, bác sĩ sẽ lấy sụn tai bao bọc phần đầu mũi của bạn. Việc nay sẽ giúp giảm thiểu tình trạng căng bóng, tì đè lên phần đầu mũi. Như vậy, dáng mũi mới không chỉ cao hơn mà còn trông tự nhiên, phù hợp với tổng thể đường nét trên gương mặt của bạn.


2. Nâng mũi bọc sụn có đau không?


Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đơn giản chì là tiểu phẫu nhỏ, không can thiệp sâu tới cấu trúc mũi của bạn. Do đó, thời gian phẫu thuật và hồi phục vết thương cũng rất nhanh chóng. Nói như vậy để bạn hiểu, cách làm đẹp này không ghê gớm, đau đớn như nhiều người vẫn tưởng tượng.

Thêm vào đó, trước quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê nên bạn có thể yên tâm vì không cảm nhận được bất kì cảm giác nào. Nếu trường hợp bạn là người quá nhạy cảm và sợ đau, thì khi bác sĩ gây tê bạn sẽ có chút đau nhưng hoàn toàn trong giới hạn chịu đựng của một người bình thường. Đặc biệt, cái sự đau đó cũng chỉ diễn ra trong nháy mắt, chưa đầy 2 phút!


XEM NGAY : NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERM