Dù mới chỉ xuất hiện không lâu nhưng nâng mũi bọc sụn Megaderm cũng đã kịp tạo cơn sốt. Vậy tại sao phương pháp này lại được lòng các tín đồ thẩm mỹ đến vậy? cùng Viện thẩm mỹ Latin đi tìm hiểu nhé!1. GIẢI PHÁP CHO NHỮNG NGƯỜI MŨI NHIỀU KHUYẾT ĐIỂM

Ngay từ khi mới xuất hiện nâng mũi bọc sụn Megaderm là giải pháp hữu hiệu cho những người mũi nhiều khuyết điểm. Trong đó, mũi thấp tẹt, đầu mũi to, mũi hếch…đều được cải thiện. Đặc biệt, những ai da đầu mũi quá mỏng, mũi bị lệch vẹo hay người có cơ địa dễ bị dị ứng...được khuyến khích thực hiện bằng kỹ thuật này.2. KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MŨI BÓNG ĐỎ, LỘ SÓNG

Mergaderm là chất liệu “bán tự nhiên” được chiết xuất từ tế bào biểu bì da của người thực hiện. Trong nâng mũi sụn Megaderm có vai trò làm mô đệm đặt giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi để bao bọc, bảo vệ đầu mũi an toàn.

Với sự cải tiến trong kỹ thuật nâng mũi, hiện nay sụn Megaderm là chất liệu duy nhất phù hợp với tế bào gốc khi cấy vào cơ thể con người. Do đó, không bị đào thải do phản ứng miễn dịch tự nhiên, không bị nhiễm trùng kích ứng.Đặc biệt, Megaderm được coi như lá chắn bảo vệ tối đa cho chiếc mũi khỏi những biến chứng sau nâng như bóng đỏ, lộ sóng, tụt đầu mũi… Điều này là lý do cho Megaderm luôn được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng yêu thích.

3. HIỆU QUẢ THẨM MỸ HOÀN HẢO

Phải thừa nhận rằng nâng mũi bọc sụn Megaderm là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Phương pháp này vừa giúp phát huy tốt những ưu điểm của sụn tự thân, đồng thời khắc phục tốt những nhược điểm do sụn nhân tạo gây ra.Với cách làm này bác sĩ có thể dễ dàng cân chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng. Kết quả chiếc mũi sau nâng có độ cong mềm mại, cao thanh thoát, hài hòa với gương mặt. Ở góc chính diện, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, chiều dài cùng chiều ngang đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Hơn nữa, Megaderm còn có nhiệm vụ nâng đỡ sụn nhân tạo, giúp kéo dài đầu mũi tự nhiên, ổn định trong thời gian dài.

Xem nhiều hơn tại đây : Trang chủ | Viện Thẩm Mỹ LATIN