NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

Trên tổng thể một khuôn mặt, nếu mắt là cửa sổ của tâm hồn, đôi môi là hiện thân của sự quyến rũ thì chiếc mũi là điểm nhấn tạo nên sự hoàn hảo. Việc sở hữu một chiếc mũi cao và thanh thoát sẽ giúp bạn luôn tự tin. Với những người không may có chiếc mũi xấu thì cũng đừng lo. Vì trên thị trường làm đẹp ngày nay có một phương pháp mang lại hiệu quả khá tốt cho chiếc mũi không như ý. Đó là phương pháp nâng mũi bọc sụn. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì và hiệu quả mang lại ra sao, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản, nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình cho chóp mũi bằng sụn của các bộ phận như tai, sườn,…(hay còn gọi là sụn tự thân). Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy phần sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi của bạn sau khi đã sử dụng sụn nhân tạo để tạo và cố định dáng mũi phù hợp. Việc này sẽ làm cho chiếc mũi sau khi phẫu thuật của bạn trông sẽ rất tự nhiên. Đây là một phương pháp làm đẹp do bác sĩ người Việt sáng tạo nên và đã được áp dụng linh hoạt ở một số quốc gia khác.Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Đây cũng là một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất. Nâng mũi bọc sụn là một dạng tiểu phẫu. Trong quá trình phẫu thuật sẽ được các bác sĩ gây tê. Đồng thời thời gian phẫu thuật cũng như là thời gian để phục hồi khá nhanh nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn như các loại phẫu thuật thẩm mỹ thông thường.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp làm đẹp khác. Với phương pháp này, thời gian thực hiện nhanh sẽ không gây đau đớn cho người bệnh. Không để lại sẹo. Ngoài việc làm cho chiếc mũi trở nên tự nhiên và hoàn hảo hơn đến vĩnh viễn còn giúp bạn bảo vệ đầu mũi một cách an toàn.

Nâng mũi bọc sụn áp dụng cho những đối tượng nào?

Đây cũng là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Tùy theo chiếc mũi của bạn nó đang ở mức độ nào và cơ địa của bạn ra sao để tiến hành phương pháp này. Nếu bạn là người sở hữu một chiếc mũi quá ngắn hay thấp, chiếc mũi thiếu cân đối so với khuôn mặt hoặc đã thất bại với một số phương pháp nâng mũi khác thì nâng mũi bọc sụn là sự lựa chọn phù hợp. Và hãy chắn chắn rằng bạn đã đủ tuổi và có thể chịu trách nhiệm trước quyết định của mình.

CLICK ĐỂ XEM NGAY : NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERMNhững điều bạn cần lưu ý khi chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn là gì?

-Chườm đá giảm sưng trong vài ngày đầu.

-Vệ sinh nhẹ nhàng. Tránh những va chạm mạnh làm ảnh hưởng định hình mũi.

-Không tiếp xúc với khói bụi và ánh nắng trực tiếp. Không nằm nghiêng trong 20 ngày đầu.

-Uống nhiều nước và có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Tránh vận động mạnh. Tránh ăn các thức ăn có thể gây sẹo hoặc gây nhức.