Nâng mũi bọc sụn là gì? Thứ tự thực hành cụ thể thế nào? Phương pháp này có điểm mạnh vượt trội thế nào mà lôi kéo nhiều sự quan tâm tới như vậy? Toàn bộ sẽ được trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây, bạn hãy cộng chúng tôi theo dõi nhé.Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn latin là cách thẩm mỹ tạo hình mũi, trong ấy thầy thuốc sẽ hài hòa hài hòa giữa chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân. Cụ thể, sụn nhân tạo hay còn gọi là sụn sinh vật học định hình, có thuộc tính mềm dẻo, dễ gọt dũa nên được sử dụng tạo dáng sống mũi.

Còn sụn tự thân có tác dụng bọc đầu mũi, chiết tách trực tiếp trong khoảng bộ phận cơ thể: sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn.Tùy thuộc vào đặc điểm cơ thể mà thầy thuốc sẽ chỉ định vị trí lấy sụn ưa thích.

Những ai thích hợp với phẫu thuật nâng mũi bọc sụn?

-Người có sống mũi phải chăng tẹt

-Chiều dài mũi tốt, thiếu cân đối với khuôn mặt

-Da đầu mũi mỏng, dễ lộ sống

-Người đã từng nâng mũi nhưng không đạt vẻ sang trọng mong muốn

Quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụnBước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước tiền phẫu quan yếu nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả. Thầy thuốc sẽ khám trực tiếp trạng thái nhược điểm mũi của bạn, trong khoảng đó có hướng khắc phục, điều chỉnh bí quyết và chừng độ can thiệp cụ thể.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới
Mỗi cái mũi sẽ có một tỉ lệ tương ứng với khuôn mặt của bạn. Do đó, dựa vào phân tách ở trên mà bác sĩ sẽ tính toán kích thước dáng mũi mới yêu thích. Song song vẽ các các con phố nét yếu tố lên mũi.

Bước 3: Gây tê

Sau khi xử lý tiệt trùng, thầy thuốc sẽ gây tê cục bộ. Nhờ đấy các bạn cảm thấy tha hồ, không có cảm giác đau đớn trong hầu hết công đoạn nâng mũi.

Bước 4: Tiến hành lấy sụn và nâng mũi

thời kỳ này thực hiện nhanh. Sụn tự thân được lấy theo đúng tỉ lệ và vị trí đã được vẽ ở trước ấy. Dùng các công cụ y khoa, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi đưa chất liệu độn vào vị trí của nó. Sau ấy điều chỉnh uốn nắn tạo dáng mũi hoàn hảo.

Bước 5: dặn dò tái khám

Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo cho người dùng. Để có hiệu quả cao bạn nên tuân thủ theo lời khuyên của thầy thuốc và chăm sóc mũi kỹ lưỡng.

Nguồn : http://vienthammylatin.com