Chào bác sĩ. Qua hiểu về Thẩm mỹ VIP tôi được biết có được dịch vụ nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc rất tốt nhất và an toàn. Xin hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền? Sau nâng mũi cần có được chế độ chăm sóc như thế nào? Cảm ơn bác sĩ làm đẹp. (Nguyễn Loan – Hải Phòng)
Bạn Loan thân mến!
Cảm ơn bạn đã chú trọng đến dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn và gửi vấn đề “ nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?” về chuyên mực chia sẽ của Thẩm mỹ VIP. Cùng từng vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải bày như sau:

Nâng mũi bọc sụn là sự phát triển mới Dựa trên các thành công của biện pháp nâng mũi Hàn Quốc đã được thông dụng lúc trước. Thủ thuật này là kỹ thuật nâng cao phần sống mũi phối hợp với việc dùng sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi, mang đến cho bạn hình mũi nâng cao thanh thoát, xinh tự nhiên, thu gọn và nổi bật nhất là đầu mũi được bảo vệ tốt nhất, khắc phục triệt để hiện trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau lúc nâng .
phần sụn tự thân được sử dụng phía trong thủ thuật này được lấy bắt đầu từ sụn vành tai hay là sụn vách ngăn mũi. Sau đó, chuyên gia sẽ kết hợp phần sụn tự thân cùng một phần nhỏ sụn nhân tạo, tạo form hình mũi mới trước lúc đưa vào nâng mũi.
quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn được thực hiện toàn diện trong khoang mũi, bóc tách uyển chuyển thông qua các thiết bị chuyên biệt, giảm thiểu được xâm lấn và tổn thương bên trong và sau quy trình nâng mũi.
Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền ở Thẩm mỹ VIP?
Mức chi phí cho toàn bộ quá trình giải phẫu nâng mũi bọc sụn là 15 .000.000 VNĐ. Cùng mức chi phí này, bạn tất cả còn có nét đẹp mơ ước mà không cần phải về đất nước Hàn Quốc xa xôi và phải chi ra nguồn Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền đắt đỏ. Tại vien tham my VIP, kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ giỏi, giàu tay nghề online phẫu thuật dưới sự giám sát chắc chắn của những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Chỉ sau 45 – 60 phút, bạn sẽ được có được hình mũi đẹp hoàn hảo giống ý và tất cả ko làm ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài muốn nào.
Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi bọc sụn

Sau khoảng bắt đầu từ 5 – 7 ngày nâng mũi, kết quả hình mũi tuyệt đẹp nhanh ổn định, hết sưng tấy. Để mũi xinh duy trì ổn định, giảm thiểu được sưng, đau đớn và khó chịu, bạn nên thực hiện chuẩn chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia:
  • khám tổng thể, uống thuốc theo lịch trình
  • không ăn các loại thực phẩm khiến điểm vết rạch khó chịu như: Đồ cay, đồ hải sản, rau muống, đồ nếp…
  • Chỉ dùng nước muối sinh lý để vệ sinh mũi, không để nước vương lên mũi
  • không sờ, nắn, tác động trên vùng mũi
  • không make-up, đeo kính… phía trong giai đoạn đầu sau lúc nâng mũi