nâng mũi bọc sụn là gì? là một bên trong từng thủ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện tại với nhiều ưu điểm vượt trội mà các thủ thuật nâng mũi trước đây chưa khiến cho được. Nâng mũi bọc sụn giúp hạn chế tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, cho các chị em phụ nữ dáng mũi xinh mà không phải lo ngại bất kì biến chứng ko muốn có.

tại sao lại nâng mũi bọc sụn
 • dáng mũi nhẹ nhàng, tự nhiên
 • Nâng mũi bọc sụn có thể sự phối giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo hình mũi cao thanh tú, nhẹ nhàng giống có tự nhiêu, giúp tôn lên nét đẹp hoàn hảo tất cả cho khuôn mặt.
 • Khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống
 • Sụn tự thân có được độ thích ứng siêu cao cùng thân thể phải được ứng dụng để bọc đầu mũi, giúp bảo vệ mũi giảm thiểu tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, mang lại kết quả mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng.
 • tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo
 • thủ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện rất mau chóng, chính xác, đường mổ nhỏ nằm trong lỗ mũi buộc phải không để lại sẹo. kỹ thuật nâng mũi được cân nhắc an toàn , cho kết quả mũi xinh so sánh muốn có.
 • Mũi xinh duy trì vĩnh viễn
 • Mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân sẽ tạo thành khối hợp nhất để tạo buộc phải hình mũi xinh giống mang tự nhiêu và duy trì kết quả ổn định lâu dài.

cu li hợp kỹ thuật
 • Trường hợp lý mũi phải chăng tẹt.
 • Trường phù hợp đang nâng mũi nhưng ko đạt kết quả như ý thích.
 • Trường hợp đầu mũi ngắn

địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín
Bệnh thẩm mỹ VIP là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín bậc nhất hiện nay với những công nghệ thẩm mỹ mới nhất được chuyển giao kỹ thuật mới nhất bắt đầu từ Hàn Quốc. trong đấy, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn đang trở thành 1 thủ thuật mới cho hình mũi xinh đẹp đang và đã được đa dạng quý khách lựa chọn nhất hiện tại.
thẩm mỹ vip kiêu hãnh là địa điểm nâng mũi an toàn, tốt nhất nhất hiện nay bởi những tiêu chí:
khoa học nâng mũi tiên tiến nhất hiện tại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết mang đến cho quý khách hàng chiếc mũi xinh đẹp nhất.
hàng ngũ bác sĩ hơn 25 năm tay nghề phía trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ.
chất liệu cấy ghép được nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc, bảo đảm mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tuyệt đối an toàn nhất cho khách hàng.
quá trình nâng mũi bọc sụn

Thăm khám và tư vấn
khách hàng sẽ được thăm khám và giải đáp hình mũi mới sao cho thích hợp nhất cùng gương mặt.
Gây tê vùng mũi
Vùng mũi và vùng đem sụn sẽ được gây tê khi thực hiện nâng mũi, các chị em phụ nữ sẽ cảm thấy vô tư và ko đau đớn bên trong suốt quá trình phẫu thuật.
tiến hành nâng mũi bọc sụn
Sau khi đem sụn vành tai xong, phối cùng sụn nhân tạo, bác sĩ khiến cho đẹp sẽ bóc tách mềm mại và đưa chất liệu Vật liệu cấy ghép vào để tạo dáng mũi đẹp.
kết thúc quá trình nâng mũi
Sau lúc tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo giống mong muốn, bác sĩ khiến cho đẹp sẽ đóng kín vết mỗ do phẫu thuật bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu.