Hỏi: Chào VIP. Em là Hoa, hiện em đang muốn đi nâng mũi bằng sụn tự thân, nhưng không biết nó có an toàn không và nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em cảm ơn chưng sĩ!
(Nguyễn Hoa, 27 tuổi, Hà Nam)

Trả lời:
Xin chào bạn Hoa! Cảm ơn bạn đã để ý và gửi nghi vấn về cho Thẩm mỹ VIP! Với câu hỏi của bạn, Thẩm mỹ VIP xin tư vấn như sau:
Nâng mũi bằng sụn tự thân là biện pháp tăng sống mũi chủ yếu bằng sụn tự thân, với kỹ thuật và kỹ thuật của Hàn Quốc. Với cách này, thầy thuốc sẽ dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng có thể xảy ra như mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bỏng đỏ, đau rát lúc sờ vào. Với cách này, bạn sẽ có 1 dòng mũi S line cao thảnh thơi., đẹp trùng hợp và kết hợp với khuôn mặt mà không để lại sẹo và không để lại di chứng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện VIP
Mỗi cơ sở thẩm mỹ tại Hồ Chí Minh lại đưa ra 1 giá thành khác nhau cho nhà sản xuất nâng mũi bằng sụn tự thân. Tại Thẩm mỹ VIP, nâng mũi bằng sụn tự thân có giá 25-30-40 triệu. Với giá tiền này, bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất, khoa học tiên tiến, hiệu quả, an toàn. tuy nhiên, bạn cũng sẽ được những thầy thuốc có trình độ và tay nghề cao, có lâu năm kinh nghiệm và được tập huấn bài bản về nâng mũi trực tiếp thực hiện. Với đôi bàn tay khéo léo, linh hoạt, cũng với đó là sự tỉ mí, thận trọng của các bác sĩ, bạn sẽ cảm thấy rất bằng lòng về kết quả nâng mũi lúc đến với Thẩm mỹ VIP.
nâng mũi filler - https://nangmuifiller.webflow.io/ còn có 1 thứ tự nâng mũi an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, giúp bạn nâng mũi nhanh và an toàn nhất.
Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân bản chất chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, giúp bạn cải thiện lại mẫu mũi của mình. Điểm đặc trưng của phương pháp này là dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi. Sụn tự thân là sụn của chính thân thể bạn, thường là sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn khung.... dòng sụn này có độ cân xứng tuyệt đối với thân thể, dùng để kiểm soát an ninh đầu mũi nên sẽ không xảy ra tình trạng cơ thể phản ứng với chất độn hoặc xảy ra biến chứng ko kể ý muốn.
Việc nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn hay không cũng phụ thuộc vào việc bạn tậu 1 địa chỉ nâng mũi như thế nào. Theo những chuyên gia thẩm mỹ,để lựa chọn một cửa hàng nâng mũi uy tín, an toàn, giúp bạn hạn chế được các biến chứng sau khi phẫu thuật, thấp nhất bạn nên sắm một cơ sở đã có giấy phép hoạt động, hàng ngũ bác sĩ và y tá có trình độ và lâu năm kinh nghiệm, cùng với đó là hạ tầng, khoa học hiện đại, hiệu quả, an toàn.
xem thêm khía cạnh : túa sụn mũi bao lâu thì lành