Ngày nay, có rất nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề nâng mũi ảnh hưởng đến tướng số. Một số người cho rằng, mỗi bộ phận trên gương mặt bao gồm cả mũi có vai trò quyết định đến vận mệnh của con người vì vậy không nên tùy tiện chỉnh sửa. Nhưng cũng có nhiều người tin tưởng rằng, nâng mũi thẩm mỹ để đẹp hơn sẽ cho họ tự tin hơn và đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Vậy phẫu thuật nâng mũi ảnh hưởng đến tướng số không? (http://thammydeptunhien.jigsy.com/en...91-kh%C3%B4ng-) Câu hỏi đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều và sẽ được Thẩm mỹ viện DELTA chúng tôi giải đáp ngay sau đây!


Ý nghĩa của những chiếc mũi trong thuyết nhân tướng học

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực nhân tướng học thì hình dạng chiếc mũi sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, công danh cũng như tình duyên… Quan điểm nhân tướng học chỉ ra rằng, một chiếc mũi đẹp là phải có sống mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi mở rộng vừa phải và lỗ mũi nhỏ. Những người có hình dáng mũi này thường giàu sang, phú quý, sự nghiệp thăng tín, hạnh phúc trong hôn nhân. Và ngược lại những người sở hữu chiếc mũi không được đẹp như mũi tẹt, sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng… thì không được may mắn và thành công trong cuộc sống.Đa số phụ nữ Việt Nam thường sở hữu chiếc mũi tẹt với đường nét thô kệch làm cho gương mặt không được thanh thoát, hiện đại. Bên cạnh đó quan niệm của thuyết nhân tướng học đã phần nào tác động khiến cho chị em phụ nữ Việt Nam quyết định đi phẫu thuật nâng mũi nhằm tạo cho bản thân trở nên đẹp hơn và vận mệnh cũng vì thế mà tốt hơn.

Vậy nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số như nhiều người vẫn nghĩ?

Thực ra, chưa có một nghiên cứu cụ thể nào có thể chứng minh rằng nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến tướng số của con người. Và những câu chuyện về tướng số, vận mệnh là về vấn đề tâm linh và rất khó để lý giải, phân tích phải trái, đúng sai, chúng thuộc phạm trù lòng tin của mỗi người. Tuy chưa lý giải được việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không? Nhưng chúng tôi Thẩm mỹ viện DELTA chắc chắn với bạn một điều rằng, sau khi nâng mũi bạn sẽ có một gương mặt hài hòa, dễ nhìn và thậm chí là xinh đẹp hơn rất nhiều.

Sự đẹp lên của khuôn mặt sẽ giúp bạn tự tin hơn trong các mỗi quan hệ giao tiếp hằng ngày như: bạn bè, gia đình, đồng nghiệp… Và cũng nhờ đẹp hơn mà bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Hình thức bắt mắt đối với người đối diện…

Bên cạnh đó, việc nhan sắc của bạn thay đổi, đẹp hơn sẽ giúp mối quan hệ vợ chồng trở nên thắm thiết, mặn nồng và hạnh phúc hơn. Đối với trường hợp của nhiều chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên, nâng mũi sẽ giúp họ giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Bởi vậy, nếu ai đang lo lắng về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số thì hãy bớt lo lắng bởi việc làm này chỉ giúp bạn đẹp hơn trong mắt mọi người, thành công trong công việc và hạnh phúc hơn trong cuộc sống mà thôi.

Một số phương pháp nâng mũi đẹp hiện nay mà chị em cần biết

Nâng mũi là hình thức giải phẫu vùng mũi bằng các thiết bị khoa học công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất dưới bàn tay của những bác sĩ có tay nghề giỏi. Từ đó giúp bạn xóa bỏ những khuyết điểm về mũi ban đầu như: mũi bị dị tật, mũi vẹo, mũi hếch… để cho bạn những chiếc mũi cao, thanh tú, hài hòa với đường nét của gương mặt.

Bỏ qua vấn đề tướng số, vận mệnh, hiện tại thẩm mỹ viện DELTA là đơn vị đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn giúp chị em phụ nữ trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn rất nhiều. Hãy nhanh đến với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn những phương pháp thẩm mỹ mũi hiệu quả nhất bạn nhé!
Nguồn:http://benhviennhakhoa.ryorika.com/t...-mui-lech-ngay