Chào bác sĩ, Chị của em mới nâng mũi, em hỏi thì chị bảo nâng mũi bằng alloderm, em nghe không biết nâng mũi bằng alloderm là gì , em tính cũng đang định đi nâng mũi vì thế Bác sĩ có thể tư vấn cho em nâng mũi alloderm là gì được không ạ ? Em xin cảm ơn. ( Hoài Anh– Hậu Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hoài Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Latin. Với thắc mắc nâng mũi bằng Alloderm là gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:Alloderm được chế tạo ra từ tế bào biểu bì da của con người. Lớp da này sẽ được xử lý và tạo thành 1 mô giống da đơn thuần củ chính mình. Alloderm từ trước đến nay thường được dùng ghép da cho những người bị bỏng hoặc những khiếm khuyết trên cơ thể. Ngày nay, vật liệu này còn được sử dụng rộng rãi trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ giúp làm đẹp mũi….


Nâng mũi Alloderm là gì?


Nâng mũi Alloderm nghĩa là dùng miếng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mũi mỏng manh ngoài tác dụng nâng cao mũi, nó còn có ưu điểm vượt trội giúp bảo vệ đầu mũi một cách tuyệt đối

Nâng mũi Alloderm được áp dụng cho những đối tượng:

Ưu điểm của nâng mũi Alloderm là giúp khắc phục được những biến chứng thường gặp là mũi bị bóng đó, lộ sóng nhân tạo, ngay cả ghép sụn tai cũng có hiện tượng bị lộ sụn tự thân. Giải pháp cho các trường hợp này là dùng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mỏng.Alloderm là khi đặt vào đầu mũi thì đầu mũi mềm mại và tròn đều. Đầu mũi sau phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp này không hề thấy có dấu hiệu phẫu thuật mà trông như mũi thật.


Địa chỉ nào nâng mũi bằng Alloderm đẹp nhất?


Tại Viện thẩm mỹ Latin với thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam , hình thành và phát triển trên 30 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Trịnh Quang Đại với tay nghề cao đảm bảo tiến hành nâng mũi alloderm cho bạn nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và giúp bạn sớm sở hữu dáng mũi tự nhiên, đẹp lâu dài đến vĩnh viễn.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN : NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ HẾT ĐAU