1. Bệnh viện Xanh Pôn
Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn là một trong những trung tâm y tế uy tín tại Thủ Đô. Bệnh viện không chỉ quy tụ đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao mà còn chăm sóc bệnh nhân tốt. Chính vì vậy, đây là lí do mà người dân mọi nơi tin tưởng và tới nơi đây điều dưỡng, khám chữa bệnh.

Xanh Pôn an toạ tại số 12A Chu Văn An, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội. Bệnh viện luôn làm việc với phương châm là quyền lợi của bệnh nhân đặt lên hàng đầu. Từ việc lắng nghe những yêu cầu thiết thực từ phía người bệnh cũng như chính từ đội ngũ các y bác sĩ. Nhằm tạo ra sự thuận lợi và dễ dàng trong việc theo dõi, chăm sóc người bệnh. Vì vậy, bệnh viện đã đưa ra quyết định lắp hệ thống chuông gọi y tá không dây MT500-1 và bảng hiển thị D802. Sau khi nghiên cứu, bệnh viện đã chọn công ty cung cấp chuông gọi Minh Thành làm đơn vị lắp đặt.


>>Xem thêm: gọi nhân viên

2. Lợi ích
Kết nối với y tá đơn giản, nhanh chóng chỉ bằng một thao tác ấn nút “Call” khi cần. Giảm thời gian chờ đợi, giảm cơn đau. Không tốn thời gian, công sức để đi tìm, gọi các y, bác sĩ trong nhưng trường hợp khẩn cấp.
Giúp bệnh nhân cảm giác an tâm hơn ngay cả khi không có người nhà bên cạnh.
Tạo không gian yên tĩnh, không ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi, dưỡng bệnh của các bệnh nhân khác.
Khi bệnh nhân cần giúp đỡ sẽ ấn nút “Call”, tín hiệu kèm thông tin giường bệnh sẽ được truyền đến màn hình hiển thị tại phòng trực của y tá. Từ đó sẽ nắm được để di chuyển nhanh tới vị trí của người bệnh để xử lý,giúp đỡ.
Tiết kiệm thời gian và công sức vì các y, bác sĩ trực ca không phải trực 24/7 tại từng phòng, giường bệnh mà vẫn có mặt ngay tức thì khi bệnh nhân cần.
Nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh viện.
Giảm thiểu chi phí thuê nhân viên y tá túc trực, theo dõi bệnh nhân.
Tạo không gian yên tĩnh và lịch sự, nâng cao lòng tin tưởng từ bệnh nhân cho bệnh viện.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0933 800 688 để được tư vấn & báo giá.