Nấm lim xanh rừng công ty tiên phước là một loại nấm thuộc họ Linh chi, một loại thực phẩm chức năng. Quý giá hỗ trợ chữa được nhiều bệnh hiểm nghèo. Cây nấm linh chi mọc tự nhiên dưới các gốc cây lim xanh nên được đặt tên là nấm lim xanh.
Do thiên nhiên ưu đãi, vùng Suối Bùn, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, người địa phương còn thu hái nấm Lim xanh tự nhiên.

Nấm lim xanh hỗ rợ điều trị ung thư vòm họng
Nấm lim xanh rừng công ty tiên phước đã được đăng ký và đưa ra thị trường. Sản phẩm được chế biến từ các bộ phận khác nhau của nấm linh chi. Nấm lim xanh rừng công ty tiên phước là một thực phẩm hữu cơ được kiểm chứng rõ ràng là có giá trị cao, hoàn toàn vô hại, có thể dùng cho cả người thường để tăng miễn dịch, chống stress oxy hóa, chống lão hóa, nâng cao sức khỏe, hoặc người bệnh để phối hợp, hỗ trợ các thuốc, phương cách điều trị đặc hiệu.

Nấm lim xanh rừng rất tốt trong cả phòng lẫn chữa bệnh. Do đó, có thể và nên dùng cho cả người ốm lẫn người lành dưới các dụng thức sử dụng thích hợp như nấu món ăn, pha thức uống; tuyệt đối không mua nấm lim rừng xanh ở những nơi không uy tín để tránh mua phải hàng nhái hàng giả cần chọn mua lim xanh chính hiệu, chất lượng ở những cơ sở có uy tín.