Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  trananhduongd Đang Ngoại tuyến Junior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2017
  Bài viết
  4

  Muốn du lịch giá rẻ thì đừng làm 9 điều này

  hoạt động, thói quen này là "thủ phạm" gây chuyendu lịch của bạn luôn luôn đắt đỏ đó.  Bạn muốn du lịch giá rẻ, không làm 9 này

  a. Bay vào cuối tuần

  Bay vào cuối tuần thường sẽ được thuận tiện, nhưng cũng có nghĩa là bạn thường có thể chi tiêu nhiều tiền hơn. Cho dù bạn đang đi du lịch hoặc ngày ngắn dài, bạn sẽ tiết kiệm tiền nếu bạn đang bay khá trong tuần đó. Tôi không tin điều đó? Thời gian tới, chúng ta hãy so sánh giá các chuyến bay vào các ngày trong tuần và cuối tuần, để xem nếu bạn có thể tiết kiệm càng nhiều ẩn.
  http://www.diendanseo.com/threads/10...angkok.101086/

  Ảnh kychan. unsplash.com/photos/CCFO0O_LTSY2. Sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền

  Bạn có sử dụng thẻ tín dụng với du lịch, đó là dễ hiểu, bởi vì nó là an toàn hơn so với mang theo tiền mặt, và cũng rất hữu ích trong các tình huống khẩn cấp, là tốt. Tuy nhiên, hầu hết các loại thẻ có phí cho các giao dịch ngoại hối ở nước ngoài, tức là bạn sẽ phải chi tiêu thêm 1 cho đến nay chi phí một số lượng đáng kể.

  Để duy trì, xem xét khả năng chi tiêu của thẻ ở nước ngoài để giúp giảm không cần thiết phí ẩn.
  Để tiết kiệm, xem xét việc làm một chi tiêu thẻ ở nước ngoài, giúp giảm chi phí không cần thiết ẩn.

  IFrame
  3. Khi bạn thay đổi tiền tại sân bay

  Khi đi du lịch, bạn nên thay đổi tiền ở nhà trước, bởi vì sau đó bạn sẽ có thời gian để học hỏi tỷ giá hối đoái nơi xa hơn. Nếu bạn không chuẩn bị cho bạn vội vàng thay đổi tiền tại sân bay là một xác suất cao, bạn sẽ phải trả thêm 1 tỷ đồng về giá trị khá như vậy đó.

  Ảnh Erez Attis. unsplash.com/photos/KqVHRmHVwwM4. Chỉ cần đặt các chuyến bay trực tiếp

  các chuyến bay trực tiếp luôn thoải mái và nhanh nhất, nhưng họ cũng có nhiều tốn kém hơn so với tài sản trong các chuyến bay quá cảnh. Nếu bạn không vội vàng, các chuyến bay quá cảnh sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được một vài món ăn hay thực hiện việc miễn thuế tài sản hoặc một thời gian thăm lâu thời gian.

  muon-du-lich hộ-re-thi-phân-xanh-9-Diệu-to-iViVu-4

  5. Mỗi bữa ăn được ăn

  Ăn tại nhà hàng, quán bar, cũng như từ 1 tới Chánh chi phí làm cho chuyến đi của bạn sẽ cao hơn nếu gia đình điển hình của bạn đi. Thay vì trả tiền cho ba bữa một ngày là đắt tiền, bạn có thể chọn giường của bạn và tài sản ăn sáng. Ngoài ra, không cần quán cà phê đắt tiền gọi đồ uống, bạn có thể mua đồ uống và đồ ăn nhẹ tại một cửa hàng địa phương hoặc siêu thị.

  Nếu bạn có kế hoạch để ăn một bữa ăn của trận đấu, cố gắng ăn vào buổi trưa để thực đơn ăn trưa thường rẻ hơn.
  Nếu bạn có kế hoạch để ăn một bữa ăn của trận đấu, cố gắng ăn vào buổi trưa để thực đơn ăn trưa thường rẻ hơn.

  6. vé Mua ngày xe buýt hoặc xe điện

  Nếu bạn đang đi du lịch với một hệ thống giao thông công cộng thành phố chắc chắn rằng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều phong trào tiền. Nhưng những ngày này bạn thường mua vé nhưng ít người nghĩ đến việc hỏi liệu có giữa đặt vé một tuần hoặc toàn thành phố gì. Nếu bạn là sinh viên, người tàn tật hoặc người già, không quên hỏi ưu đãi gì đó.

  muon-du-lich hộ-re-thi-phân-xanh-9-Diệu-to-iViVu-6

  7. Đi du lịch trong mùa cao điểm

  Du lịch thường thích đúng mùa, bởi vì thời tiết đẹp, món ăn đặc trưng và nhiều hơn nữa. Nhưng điểm giá hơn thường là dịch vụ đắt hơn, và bạn cũng có một cảm giác cả thế giới như kỳ nghỉ tại chỗ bầy của bạn đến các điểm tham quan. Nếu có thể, hãy cố gắng để đi du lịch mùa. Bây giờ bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí yên tĩnh, giá rẻ hơn và có lẽ điều thú vị hơn để khám phá.

  Hình ảnh Nick Karvounis. unsplash.com/photos/8PR1tT9UmmU

  8. mua thức ăn tại sân bay hoặc trên tàu

  thực phẩm sân bay thường là rất tốn kém, vì vậy để giữ bạn thuộc về, bạn có thể mang lại một số đồ ăn nhẹ để ăn trong khi chờ đợi, và các chuyến bay. Hãy nhớ rằng bạn không được phép để mang lại hơn 100 ml chất lỏng, nhưng bạn được phép mang thức ăn, vì vậy cảm thấy tự do để đi.

  Làm việc với VSCO tập C8
  https://dulichdaiduongvn.wordpress.com/2017/01/11/dong-thap-khai-mac-tuan-le-du-lich-nam-2017/
  9, mua một bản đồ và danh mục hướng dẫn

  Mua công cụ này là không có gì bất động sản đúng sai, họ không cần sao? Đó là không đúng, nhưng bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng bản đồ trực tuyến hoặc phần mềm ẩn, ngay cả ở phía trước của một bản đồ ở nhà và mang theo.

  Ảnh của Sylwia Bartyzel. unsplash.com/photos/D2K1UZr4vxk
  Lần sửa cuối bởi trananhduongd, ngày 01-11-2017 lúc 04:12 PM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Liên hệ quảng cáo
Email: thoigia24h@gmail.com
Hotline:0964 04 88 17

SEO by vBSEO