Nếu bạn sở hữu dáng mũi hếch và đang tò mò về mũi hếch trong tướng số cũng như muốn biết về cách khắc phục thì đừng bỏ lỡ những thông tin cực kỳ hay ho được tổng hợp qua bài viết dưới đây nhé!
mũi hếch tướng số
giải nghĩa là trường hợp sống mũi và cánh mũi bị ngắn hơn bình thường, do sống mũi và cánh mũi ngắn nên lỗ mũi sẽ bị hở và hếch lên trên nhìn giống mũi cá heo
1. Mũi hếch là người như thế nào?
Trong nhân tướng học và bói toán, mũi hếch có xấu không chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người sở hữu dáng mũi này.
- Đàn ông mũi hếch thì sao?
Trong tướng số, hình ảnh đàn ông mũi hếch thường là người hơi nhỏ mọn, để ý tiểu tiết. Công danh sự nghiệp không đến nỗi quá khó khăn vất vả những cũng không thể thành đạt, bật lên cao được. Về mặt tình cảm, đàn ông con trai mũi hếch cũng không thuận buồm xuôi gió do tính cách không thoải mái, phụ nữ thường không ưng nam giới lục mũi hếch.
- Con gái có mũi hếch thì sao?
Về phần phụ nữ mũi hếch, số thường vất vả, phải lăn lộn mới kiếm ra tiền nên cả đời thường khó an nhàn. Về mặt tình cảm, thường lấy chồng muộn, chồng lại cũng không phải là người có thể gánh vác làm trụ cột trong gia đình.
Bởi vậy, trong nhân tướng học, mũi hếch không phải là dáng mũi tốt.
2. Cách làm mũi hết hếch
Để khắc phục chữa mũi bị hếch có rất nhiều cách, bạn có thể tham khảo một trong những cách dưới đây:
- Make up cho mũi đỡ hếch tại nhà: Phương pháp này đem lại kết quả nhanh tức thì tuy nhiên cũng chỉ là phương án tạm thời không thể sử dụng lâu dài. Có rất nhiều video hướng dẫn trang điểm chiếc mũi hếch bạn có thể xem tham khảo trên youtube
- Sử dụng kẹp nâng mũi hoặc mát xa mũi hàng ngày: Phương pháp này cũng mang lại một số hiệu quả nhất định nhưng bài tập này phải kiên trì một thời gian khá dài 6 tháng - 1 năm mới thấy được hiệu quả. Điểm sáng của phương pháp này là chi phí không đáng bao nhiêu.
- Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler, botox: Đây là cách nhanh chóng, đơn giản, không đau, không sưng, không cần nghỉ ngơi mà vẫn có ngay dáng mũi cao đẹp. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ duy trì hiệu quả từ 6 tháng - 1 năm rồi chất làm đầy sẽ từ từ tan ra và dáng mũi về lại như ban đầu.
- Phẫu thuật chỉnh sửa nâng mũi hếch: Đây là cách duy nhất hiện nay cho bạn khắc phục thẩm mỹ dáng mũi hếch duy trì kết quả vĩnh viễn. Thực tế nâng mũi ngày càng phổ biến vì chỉ là một tiểu phẫu cực đơn giản, hồi phục nhanh và gần như không có rủi ro, chỉ cần bạn lựa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín cũng như bác sĩ tay nghề cao.
Trên đây là những thông tin về tướng số mũi hếch và cách khắc phục mũi hếch hiệu quả, hy vọng bạn sẽ cân nhắc được có nên sửa mũi hếch hay không cũng như nếu sửa sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất.
Có rất nhiều trường hợp trẻ sơ sinh lúc nhỏ mũi hếch nhưng khi lớn lên thì sống mũi phát triển làm mất đi khuyết điểm mũi hếch, một số sao hàn cũng xảy ra tình trạng này và được ghi nhận rất nhiều trên wikipedia.
Chúc bạn làm đẹp thành công!