Mực in giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng lựa chọn này có thể gây hại cho máy in, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc

Những thiệt hại khi dùng mực in giá rẻ, không chính hãng

Khi sử dụng các sản phẩm giá rẻ, không chính hãng, chất lượng in ấn sẽ kém đi, các bản in không sắc nét, bị mờ, thiếu chi tiết, thậm chí nhòe do mực không được sấy khô hiệu quả.


Chẳng hạn, bạn mang văn bản này đến cuộc họp hay hội nghị khách hàng, thiện cảm của họ với doanh nghiệp sẽ bị giảm sút, tạo cảm giác thiếu chuyên nghiệp, ảnh hưởng tới uy tín và hình ảnh công ty.

Mực in giá rẻ, không chính hãng về lâu dài còn gây hỏng đầu phun, hư hỏng máy in, ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của doanh nghiệp. Đặc biệt, chúng có thể gây mất hiệu lực bảo hành từ nhà sản xuất máy in, gây thiệt hại về kinh tế để khắc phục, sửa chữa.

Ngoài ra, việc sử dụng mực in kém chất lượng sẽ thải ra môi trường xung quanh luồng khí độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng, tiêu thụ nhiều điện năng hơn so với các loại mực in chính hãng.

Tăng độ bền máy in bằng mực in chính hãng

Với mực in hp chính hãng, chất lượng bản in sẽ được đảm bảo, đẹp mắt, bền màu, không bị lỗi mờ, nhòe hay sai lệch, biến dạng chữ. Chưa kể, số lượng trang in với cùng một hộp mực có thể gần gấp đôi so với khi đổ mực không chính hãng.

Mực in chính hãng có những chỉ số đạt chuẩn như đậm đặc, độ nhớt, kích thước hạt mực. Điều này đảm bảo cho máy in hoạt động ổn định, an toàn không xảy ra hỏng hóc do mực in rò rỉ, hỏng đầu phun, giúp người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa máy in.

Quá trình sản xuất mực in chính hãng luôn tuân thủ quá trình kiểm nghiệm, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với sức khỏe, môi trường, giúp giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người dùng.CLICK >>>XEM THÊM BẢNG GIÁ MỰC IN CHÍNH HÃNG TẠI CHÍNH NHÂN >>>• Đảm bảo xuất xứ chính hãng: Trong tình hình hiện nay, khi mà cả các hộp mực tái sản xuất cũng bị làm giả, HP trở nên càng thận trọng hơn trong việc bảo vệ khách hàng tránh xa các sản phẩm nhái. Tham khảo các phương pháp chống hàng nhái của HP tại địa chỉ http://www.hp.com/apac/nofakes. Tại Việt Nam, khách hàng tìm mua mực in chính hãng tại các cửa hàng cung cấp mực in chính hiệu với tem chống hàng giả của HP Việt Nam được dán trực tiếp trên vỏ hộp (ngoài tem hàng chính hãng của HP trên tòan cầu).• Độ ổn định: Mực in HP chính hãng được xem là tốt nhất theo đánh giá của QualityLogic về chất lượng của các loại mực in trên thị trường trong năm 2005.

• An toàn với môi trường: Trong mọi sản phẩm của mình, HP luôn coi trọng vấn đề môi trường trong mọi quá trình thiết kế, sản xuất, sử dụng và quản lý. Nỗ lực của HP nhằm đảm bảo tính hiệu quả, giảm thiểu sự lãng phí, cũng như đảm bảo khả năng tái sinh và phục hồi.

Chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết Cách nhận biết mực in HP chính hãng hay mực in không chính hãng của Chính Nhân là nhà phân phối, cung cấp, trung tâm bảo hành các dòng sản phẩm HP như: máy in hp, mực in hp, ... Để biết thêm thông tin chi tiết mời liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CHÍNH NHÂN

115 - 115B Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1 - HCM.

Hotline: 19006739 - website: chinhnhan.vn

Sales phụ trách kinh doanh:

Doanh nghiệp và dự án:

Mr.An: 0938808831 - an.nguyen@chinhnhan.vn

Ms Kim Sa: 0909 257 883 - sa.dang@chinhnhan.vn

SMB: Mr Vũ: 0773612361 - vu.tran@chinhnhan.vn