Nhu cầu mua pallet gỗ hiện nay rất cao, chiếm hơn 95% thị trường pallet với giá thành rẻ hơn khá nhiều so với các loại pallet khác nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu công việc tốt. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đưa ra những sản phẩm pallet gỗ có chất lượng tốt và phù hợp đến tận tay người tiêu dùng.
Nơi cung cấp pallet gỗ uy tín, số 1 trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên Công ty Havico có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề thành thạo đã cho ra những sản phẩm pallet gỗ đẹp, chất lượng cao giúp đáp ứng những yêu cầu khắc khe về chất lượng trong nước và quốc tế đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Chúng tôi có rất nhiều loại gỗ phục vụ cho việc đóng gói: gỗ thông, gỗ keo, gỗ tạp, gỗ dán được nhập khẩu từ Newzealand, Chile, Mỹ, Lào, Campuchia...và nguồn gỗ trong nước. Cơ sở chúng tôi cung cấp số lượng lớn pallet gỗ chất lượng với đủ loại kích thước, đa dạng chủng loại, đạt chuẩn quốc tế để cung cấp cho các đối tượng khách hàng khác nhau trên thị trường.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đóng pallet gỗ theo mọi yêu cầu đa dạng của Quý khách hàng.Pallet gỗ
là sự kết hợp tuyệt vời về trọng lượng, độ cứng, độ bền và chi phí và có thể đóng hoặc sữa chữa một cách nhanh chóng hoặc tái sử dụng cho một số công việc khác ngoài dùng để vận chuyển hàng hóa như làm gỗ ép, sản xuất đồ nội thất, chất đốt…Pallet gỗ
có giá rẻ hơn các loại pallet khác. Nhà sản xuất muốn tạo ra một sản phẩm pallet gỗ sẽ không cần tốn nhiều chi phí. Việc sử dụng pallet gỗ sẽ có tuổi thọ cũng lâu và ổn định hơn so với các nguyên vật liệu khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Mã sản phẩm: PTADBM-1210
- Quy cách: 1200x1000 mm
- Tải trọng động: 1000kg
- Tải trọng tĩnh: 2000kg
(Là tải trọng thông thường, khách hàng có thể đặt pallet gỗ theo yêu cầu mức tải trọng khác)
- Chất Liệu: Gỗ keo, gỗ tràm, gỗ cao su, gỗ dầu,... là gỗ sản xuất pallet chịu lực tốt
- Hướng nâng: 2 hướng (2 hướng nâng máy, 2 hướng nâng tay)

Pallet gỗ có đặc điểm dễ dàng sản xuất với quy cách theo mọi yêu cầu của quý khách, tuy nhiên quý khách nên sử dụng pallet gỗ có quy cách phổ biến để thuận tiên hơn, phù hợp hơn cho việc xếp dỡ hàng hóa vì quy cách pallet tiêu chuẩn đã được nghiên cứu kỹ để phù hợp với khoang chứa hàng trên xe tải, máy bay, container, khoảng cách càng xe nâng, kệ, các cửa ra vào,...

Xem thêm thiết bị xe nâng tay dùng di chuyển pallet tại: xe nâng tay

Để nhận báo giá pallet gỗ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
CÔNG TY TNHH SXTMDV HAVICO
Hotline: 0902.901.638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com