Nệm Combo Viêt Nam là thương hiệu đệm cao su tổng hợp nổi tiếng của Tập đoàn Vivian Việt Nam, được tạo ra nằm cung cấp sản phẩm nệm giá rẻ nhất cho thị trường, đem lại giấc ngủ ngon cho người Việt. Từ nguyên liệu cao su nhân tạo cao cấp, Vivian cho ra sản phẩm giá tốt chính hãng cao cấp. Mang đến những chiếc nệm sở hữu những đặc tính khá tốt. Bộ 3 sản phẩm của COMBO gồm: COMBO thẳng, COMBO gấp 3, COMBO plus thẳng.

1. Nệm thẳng COMBO thẳng

Là chiếc đệm có độ mềm vừa phải, đem lại cảm giác nằm rất êm ái thoáng mát trung bình. Sử dụng nguyên liệu tổng hợp là loại nguyên liệu mới được phát triển bởi Vivian để sản xuất áo bra cho phụ nữ đã mang đến cho COMBO đặc tính vượt trội như khả năng thoáng khí, độ bền ở mức khá, đàn hồi tốt và khả năng phân tán áp lực một cách đồng đều.

2. Nệm gắp 3 CoMBO

Dịu êm và thoải mái là đặc tính nổi trội trên sản phẩm của COMBO. Tấm nệm mềm mại sẽ hỗ trợ bạn cảm giác êm dịu khi nằm lên, sau đó lớp lõi đệm với độ đàn hồi tốt hỗ trợ nệm được cân bằng mỗi sáng. Chất liệu cao su tổng hợp trong lõi đệm sẽ nhẹ nhàng ôm sát theo đường cong cơ thể, hấp thu hoàn toàn áp lực, sau đó phân toán một cách đồng đều.2. Nệm cao su tổng hợp thẳng Combo plus

Là một trong những sản phẩm có độ cứng khá tốt chính hãng chất lượng cao. Ngoài ra, Với các lỗ thoát khí liti đem lại hiệu quả tốt nhất. Từ đó chiếc nệm của bạn luôn được thoáng khí và ngăn ngừa vi khuẩn, Giúp cho vùng gia được trao đổi với môi trường không khí bên ngoài. Tương tự như cấu trúc mở 3 chiều chính hãng giúp cho sản phẩm có cấu trúc 3D. xem thêm giường divan đặt trên tại đây. Đây là sản phẩm có cấu trúc chất lượng cao mà còn có khả năng đàn hồi linh hoạt tốt nhất. Nhờ có đặc tính này, chiếc nệm COMBO sẽ nhẹ nhàng thay đổi theo từng chuyển động của bạn.


Với thói quen nằm nệm của người Việt Nam đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên vào mùa nóng, chiếc nệm lại trở nên bí bức, khó thoát mồ hôi, khiến cho giấc ngủ ngon bị ảnh hưởng. Giải pháp của các gia đình thường là tìm đến các sản phẩm thoáng khí hơn, hoặc với những gia đình chỉ quen nằm trên tấm đệm thì việc bật điều hòa cả đêm dường như là cách duy nhất. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ rất tốn chi phí,vì vậy mà chẳng thể tránh khỏi những hóa đơn tiền triệu chỉ cho riêng mùa hè. Với 3 dong sản phẩm COMBO plus ở trên sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất dành cho gia đình của bạn.

Mua ngay với giá nệm khuyến mãi chỉ từ 1.552.000 VND với kích tước 0.8mx2mx5cm. Bảo hành 10 năm
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nệm Vivian
Nệm VIVIAN – Nâng niu giấc ngủ Việt

301/1, Ấp 1, Tỉnh lộ 15, Xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Hotline bán hàng: 079.2324.168 – 028. 3795 0655
Email: nam8vivian@gmail.com
Website: nemchatluong.vn – nemvivian.vn
Vivian chuyên sản xuất nệm và gia công lõi đệm, chần vải tạo múi cao cấp