Để mua được đồ gỗ cũ, bạn có thể lên các website, trang facebook thanh lý nội thất để từng. Nhưng việc mua hàng qua mạng lại có quá nhiều rủi ro về chất lượng khi chẳng thể xem trước được mặt hàng. nên chi cách tốt nhất đó là đến tận các cửa hàng chuyên về thu mua đồ gỗ cũ Hà Nội trực tiếp xem, rà chất lượng và chọn đồ. Với sự xuất hiện của hàng loạt những địa chỉ chuyên về đồ gỗ cũ giờ chắc hẳn nhiều người sẽ băn khoăn đâu mới là một nơi uy tín, đảm bảo sự an tâm cả về chất lượng và giá cả.

Đồ gỗ Tiến Thắng kiêu hãnh là địa chỉ vàng cho những ai đang cần mua bán đồ gỗ cũ. Nơi đây đã và đang cung cấp hàng nghìn sản phẩm đồ gỗ thanh lý, đồ gỗ đã qua sử dụng cho rất nhiều khách hàng khu vực thủ đô và các đô thị phụ cận.

– Về mẫu mã và chất lượng của sản phẩm: Tại Tiến Thắng có đầy đủ các mẫu đồ gỗ phục vụ cho mọi nhu cầu nội thất trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp. bảo đảm đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, kích thước, chất liệu. Đặc biệt các sản phẩm trước khi tiến hành thu mua đều được rà soát khảo sát kĩ về chất lượng, bảo đảm tuổi thọ và độ bền cao không kém đồ mua mới.

– Về giá cả: mua bán đồ gỗ cũ ở các cơ sở của Tiến Thắng, quý khách chỉ cần bỏ ra số tiền bằng ½ – ¼ giá trị ban đầu của sản phẩm. Những mẫu bàn ghế, giường tủ, kệ, sập được làm bằng chất liệu gỗ hiếm như trầm hương, gụ, sến, lim được bán với mức giá rất rẻ.

– Về ưu đãi và quyền lợi của khách hàng: Tiến Thắng hỗ trợ cho khách mua bán đồ gỗ cũ các công tháo lắp chuyển vận đồ tận nơi. cả thảy vì lợi ích của người mua hàng.

Hãy đến ngay với Đồ gỗ Tiến Thắng để sắm ngay những món đồ gỗ độc đáo, chất lượng với mức giá phải chăng cho không gian nội thất nhà bạn! Mọi thông tin chi tiết vui lòng hệ trọng:
ĐỒ GỖ TIẾN THẮNGHotline: 0936802888Địa chỉ: Số 214 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà NộiEmail: dogocutienthang@gmail.comXem thêm: https://muadogocu.vn/do-go-tien-than...an-nha-gia-cao