– Thứ nhất : dàn karaoke chuẩn cho gia đình theo phân cấp thấp. Nếu bạn không muốn bị bội thực vì âm thanh căn chỉnh không theo tiêu chuẩn nào. Có nghĩa bạn nghĩ rằng “của rẻ là của ôi” , khi số tiền bỏ ra vài triệu đồng từ 4 đến dưới 10 triệu đồng bạn vẫn có thể đạt được chất lượng âm thanh như mong muốn ở mức chấp nhận được không nói là quá hay.
– Thứ hai : dàn hát karaoke gia đình theo phân cấp hạng trung. Nghĩa là trên mức bình dân ( khoảng trên 10 triệu đồng). Ở tầm phân khúc này, chúng tôi đảm bảo với các bạn rằng để sở hữu bộ sản phẩm chuẩn đúng nghĩa với giá trị thực không hề dễ dàng. Bởi những nguyên nhân sau:
• Các bạn có thể mua nhầm hàng fake, nhưng nếu được fake loại 1 thì có thể chấp nhận được.
• Các bạn có thể mua nhầm sản phẩm đã sửa chữa, hoặc thay thế.
• Mua nhầm hàng đã hết đát hoặc lỗi mốt qua trưng bày.
• Hàng giả bãi “secondhand”
Ngoài ra, xin lưu ý với các bạn một vấn đề nữa về đầu karaoke, đầu đọc đĩa thì việc đầu tư chiếc đầu là khá quan trọng. Giá thành không hẳn đã rẻ hơn nhiều giữa chiếc đầu chạy đĩa tầm 1-2 triệu so với chiếc đầu đa phương tiện chạy ổ cứng cũng chỉ tầm 4 triệu là đã sử dụng được. Công nghệ hiện nay mang lại rất nhiều tiện ích thay vì chúng ta đang sử dụng quen một chiếc đầu chạy đĩa ít bài hát, sử dụng hạn chế nhiều chức năng cũng làm mất đi giá trị cuộc vui thậm chí “cụt hứng”.
Thứ ba : dàn karaoke đầu tư chuẩn theo sản phẩn hàng bãi, hàng qua sử dụng “secondhand” cho mức đầu từ khoảng 20 đến 50 triệu đồng. Phân khúc này thị hiếu người tiêu dùng chiếm tỷ lệ khá cao lến tới 70% vào những năm khoảng từ 1996 đến năm 2013 và tỷ lệ rủi ro với người tiêu dùng cũng là cao nhất bởi:
Người sử dụng hoàn toàn không hiểu biết về thiết bị đã qua sử dụng chất lượng còn được bao nhiêu % và hoàn toàn tin vào người bán là chính, người bán phụ thuộc vào người có “tâm” hay không, phụ thuộc lúc đông, vắng khách.
Không phân biệt đâu là linh kiện zin ampli, cục đẩy, loa sub theo máy như “sò”, tụ, khó khăn hơn nữa là xác định được màng loa, củ loa, thùng loa… Vì người bán có thể luôn quả quyết tất cả đều là hàng zin.
Không phân biệt được đời, seri năm sản xuất và chuyện phải trả giá cho sản phẩm đắt gấp đôi hoặc gấp rưỡi với giá trị thật là điều bình thường, chưa nói đến chuyện hư hỏng phiền toái rồi tính làm “sắt vụn”.
– Thứ Tư : dàn karaoke chuẩn khi ghép bộ hoàn chỉnh bởi thiết bị chuyên nghiệp nhập khẩu sẽ khiến dàn karaoke gia đình:
=> Mang lại chất âm hoàn toàn có thể theo mong muốn theo tiêu chuẩn quán hát.
=> Giá thành có thể cao hơn so với các loại dàn phân khúc trước tầm từ 60triệu đến 80 triệu đồng cho một bộ hoàn chỉnh. Tuy nhiên giá trị thật khẳng định tầm vóc.
=> Chế độ bảo hành ít nhất 12 tháng và có thể lên tới 36 tháng, tuỳ từng thiết bị do nhà nhập khẩu qui định.
=> Độ ổn định cao nếu được trang bị thêm những thiết bị như bảo vệ nguồn hoặc quản lý qua “DSP”công suất cục đẩy.
=> Mọi vấn đề trên phụ thuộc vào sự lựa chọn đúng đắn từ bạn, khi quyết định đặt niềm tin vào nhà cung cấp có thương hiệu cũng như uy tín trên thị trường.

Xem chi tiết Bộ dàn karaoke gia đình tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG TRÍ VIỆT
Địa chỉ: Số 488 Xuân Đỉnh, Hà Nội
Máy bàn: 0243 750 2828
Hotline/Zalo/WhatsApp: 0944 970 666 – 096 374 2828
Email: trivietsmart@gmail.com
Website: https://hethonghoithao.com/