Bạn là chủ của một khách sạn và bạn muốn sử dụng cây nhà cho khách sạn để nâng cao hiệu suất làm sạch mặt sàn ở phòng và lối đi. Nhưng bạn còn khá lăn tăn không biết dụng cụ cây lau nhà cho khách sạn liệu có phù hợp và đúng với yêu cầu bạn mong muốn.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc dụng cụ cây lau nhà cho khách sạn trợ giúp công việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Lý do nên tin dùng cây lau nhà cho khách sạn

Khách sạn là địa điểm thường xuyên có lượng người qua lại nhiều vô kể. Giữ cho khu vực lối đi, sảnh hay trong nhiều phòng nghỉ luôn được sạch sẽ là điều cần thiết giúp quý khách dừng chân tại khách sạn luôn hài lòng.

Để làm được điều này, bạn phải mất nhiều thời gian và nhân lực để lau nhà với nhiều bộ cây lau nhà. Thế nhưng hiệu quả đem lại chưa được như bạn mong đợi. Phương án tối ưu là sử dụng dụng cụ lau dọn chuyên dụng - cây lau nhà cho khách sạn. Công cụ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu suất thu được tốt.

Không chỉ dùng trong phạm vi khách sạn, bộ cây lau sàn khô còn được dùng ở những nơi có diện tích rộng tương tự như nhà trường, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… và cả trong phạm vi gia đình.

Sản phẩm cây lau nhà cho khách sạn Hành Tinh Xanh

Cây lau nhà công nghiệp sử dụng trong khách sạn được cấu tạo tiện lợi, chỉ cần một thao tác nhỏ là có thể kẹp giẻ vệ sinh sàn vào khung chắc chắn. Cán cây lau nhà cho khách sạn có đa dạng size khác nhau để tương ứng với từng người dùng.

Điểm đặc biệt của cây lau nhà cho khách sạn là có cấu tạo thông minh, cực gọn nhẹ dễ dàng di chuyển đến hầu hết mọi lối đi, ngóc ngách cần làm sạch. Thiết bị được đánh giá là cực thích hợp khi dùng ở nhiều không gian sở hữu bề mặt sàn rộng như khách sạn.

Dùng cùng xô lau, cây lau nhà cho khách sạn được nhiều khách sạn lớn nhỏ tin dùng sử dụng thường xuyên. Cây lau nhà cho khách sạn tự hào đem tới không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khách sạn.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh chuyên phân phối các sản phẩm cây lau nhà: bộ cây lau nhà khô, cây lau nhà công nghiệp, cây lau nhà cho khách sạn, cây lau nhà dùng trong bệnh viện.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ kho: Số 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 3627 5955 — Fax: 024 3627 5956

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028 6660 8904 — Fax: 028 3559 2001