Để tiếp nối những thành công của camera hành trình Vietmap X9, nay Vietmap ra mắt thêm một sản phẩm mới mang thương hiệu Vietmap, đó là Vietmap K12.
Ngoài những tính năng cũ của Vietmap X9: quay video Full HD, hiển thị tốc độ và bản đồ số, phần mềm tiếng Việt...VietMap K12 có những tính năng nổi bật như ghi hình cùng lúc trước và sau chung một khung hình, ghi hình Full HD cả 2 kênh, video 2 kênh một khung hình, nhận diện chuyển động, cảnh báo làn đường, cảnh báo khoảng cách.
Ưu điểm lớn nhất của camera hành trình vietmap K12 là cả cam trước và cam sau chất lượng hình ảnh đều Full HD, nên cho chất lượng hình ảnh rất rõ.
Tính năng nổi bật của Vietmap K12:
+ Quay film full HD cam trước + sau
+ Hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64G
+ Cảnh báo làn đường
+ Cảnh báo khoảng cách
+ Tự động ghi hình khi xe on/off
+ Ghi hình vòng lặp.
Việc lặp đặt camera hành trình Vietmap K12 hơi phức tạp so với dòng 1 camera. Do cáp nối cam sau với cam trước hơi to, nên việc đi dây cam sau tốn nhiều thời gian, cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm để lắp đặt thì sẽ thẩm mỹ và an toàn hơn.
Camera hành trình VIETMAP IR22
- VIETMAP IR22 là camera hành trình duy nhất trên thị trường trang bị công nghệ ghi hình hồng ngoại như các camera giám sát an ninh (CCTV). Khi vào vùng tối thiếu ánh sáng, IR22 sẽ tự động chuyển sang chế độ ghi hình hồng ngoại trắng đen giúp ghi hình rõ và có chiều sâu trong môi trường bóng tố.
- Màn hình rộng 2.7 inch xem lại video trực tiếp trên màn hình của camera dễ dàng.
- Ghi hình liên tục 24h (ghi hình vòng lặp, tự động ghi đè khi đầy thẻ nhớ).
- Hỗ trợ chức năng ghi hình ngược sáng WDR.
- Thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt giấu phía sau gương chiếu hậu rất gọn gàng, không làm choáng tầm nhìn khi lái xe.
Xem thêm >> camera hành trình nào tốt