Mua Bán Sạc laptop Lenovo Chính Hãng Gần đây, tôi đã có Mac trên não - một trạng thái bắt nguồn từ các phần của PJ Connolly về Microsoft Office 2011 cho Mac , từ sự kiện "Back to the Mac" gần đây của Apple tại trụ sở chính của Cupertino, và từ sự tiết lộ của Apple rằng ngày càng có nhiều người tiêu dùng theo định hướng công ty có kế hoạch giảm sản phẩm theo định hướng doanh nghiệp nhất của mình, XServe.

Đặc biệt, tôi đã cân nhắc nơi mà sự khăng khăng của Apple về sự kiểm soát chặt chẽ (phần cứng) của phần cứng, phần mềm và ứng dụng của bên thứ ba có ý nghĩa trong bối cảnh doanh nghiệp.

Sự kiện Apple đã một cái nhìn đầu tiên về phiên bản sắp tới của hệ điều hành OS X 10.7 của công ty. Sản phẩm mới, được thiết lập để xuất xưởng vào mùa hè tới dưới tên mã, "Lion", thu hút sự chú ý của tôi theo cách mà không có bản phát hành OS X nào được thực hiện kể từ khi Apple chấp nhận các bộ vi xử lý x86 của Intel.

Tôi đã luôn luôn ấm áp trong việc tiếp nhận hầu hết các bản phát hành OS X bởi vì đối với tôi, sự kiểm soát chặt chẽ mà Apple đòi hỏi trên OS X và OS X Server đã không có đủ lợi ích để vượt qua những hạn chế.
Ví dụ, làm thế nào một quản trị viên CNTT doanh nghiệp có thể coi trọng một hệ điều hành máy chủ bị cấm, tùy ý, từ việc tham gia vào ảo hóa, công nghệ máy chủ lớn nhất trong vài năm qua? Trong một thế giới trong đó khối lượng công việc của máy chủ đang đi vào ảo và hướng đến những đám mây, nó không đáng để đầu tư một thời gian vào một hệ điều hành bị cấm chạy trên các nền tảng thay thế.
Mua Bán Sạc Laptop Hp Chính Hãng
Tuy nhiên, điều khiến tôi chú ý đến Lion là lời hứa của Steve Jobs khiến OS X trở nên giống như iOS trong chức năng và quản lý của nó. Trong khi OS X không đủ để vượt qua các đối thủ OS linh hoạt hơn, iOS là một vấn đề hoàn toàn khác nhau.

Khi nền tảng di động của Apple ra mắt, nó đã thổi bay sự cạnh tranh và vượt xa mọi điện thoại thông minh hoặc máy tính cầm tay khác ngoài kia. Và trong khi các đối thủ của Apple chắc chắn đã tăng cường trò chơi của họ, iOS vẫn tiếp tục gây ấn tượng với tôi.

Ví dụ, các chiến lược của Apple để quản lý các tài nguyên giới hạn của thiết bị di động bằng cách tạm ngưng và tiếp tục các ứng dụng khi cần thiết, và bằng cách cung cấp một bộ API nền hấp dẫn tôi. Xét cho cùng, các thiết bị di động không phải là loại máy khách duy nhất bị hạn chế về phần cứng, và ném thêm RAM vào các vấn đề của chúng ta không phải lúc nào cũng khả thi.

Hơn nữa, mô hình App Store của Apple để kiểm tra và triển khai các ứng dụng, trong khi chắc chắn hạn chế, thực sự có thể hoạt động tốt trong một thiết lập doanh nghiệp - tất nhiên, quản trị viên của doanh nghiệp có thể kiểm soát hệ thống và tự lựa chọn.Là một người đam mê Linux, tôi rình rập bản chất đóng kín của các sản phẩm của Apple, nhưng trong một thiết lập máy tính được quản lý, tôi là một fan lớn của các công nghệ kiểm soát khách hàng như SE Linux và Ứng dụng Whitelisting. Các khách hàng như là mô hình thiết bị đứng để tiết kiệm thời gian CNTT fiddling với máy tính để bàn và giải phóng nguồn lực tốt hơn hướng vào việc lái xe giá trị kinh doanh.

Rõ ràng, tôi đang thực hiện một số bước nhảy vọt ở đây. Như hiện đang nằm, Apple và các nền tảng của nó không thực sự phù hợp cho, hoặc nhằm vào, doanh nghiệp. Theo đó, tin tức về sự hấp thu doanh nghiệp của iPad tiếp tục đến, và thông qua các thỏa thuận hỗ trợ được báo cáo với Unisys và các đại lý địa phương, Apple dường như đang bán hàng và hỗ trợ doanh nghiệp nghiêm túc hơn.

Ngay cả khi Apple không muốn nắm lấy doanh nghiệp (một sự tiếp tục giữ ảo hóa sẽ là một bộ xử lý) một OS X giống iOS hơn vẫn có thể cung cấp nhiều khách hàng bị khóa và quản lý chặt chẽ hơn cho các công ty thông qua cùng một lực lượng thẩm thấu cạnh tranh. các nhà cung cấp điện thoại thông minh để làm lại các sản phẩm của họ trong hình ảnh của iPhone.Mua Bán Sạc Laptop Dell Chính Hãng