Mũ là một trong những items không thể thiếu của mọi người. Nhất là trong khi cái nắng gay gắt lên ngôi thế ra trục đường sẽ kiên cố sẽ cần tới nó . Chính vì vậy đây được xem là một vật bất li thân của các bạn nam nữ vào mùa hè. Không chỉ để che nắng không thôi mà mũ còn được xem như một phụ kiện bắt mắt ấy nhé.
Mũ Capcong NIKE | MẪU 04” là hai sản phẩm không thể thiếu trong việc kết hợp những bộ “outfit” làm cho bộ “outfit” của chúng ta trở thành đặc biệt và có điểm nổi bật. Snapback – capcong thích hợp mọi Gout bắt mắt, và thích ứng hoàn hảo trong mọi loại thời tiết dù nắng hot hay chuyển lạnh.

Giới thiệu sản phẩm[/b]
 • Thương hiệu: NIKE  Màu sắc: Xám  Chất liệu: Kaki/Lưới  Kiểu dáng:Thời Trang  Bảo hành:1 năm  Chính sách hoàn trả:Đổi trả trong vòng 3 ngày ( Điều kiện: Còn tag và ko hư hỏng )
Capcong Nike phần trước nón và lưỡi dùng chất liệu kaki, phần đông phần sau của nón dùng chất liệu lưới giúp chúng ta ko bị bí và nóng đầu. Phần logo của Nike được in chính giữa mũ.
Với Capcong Nike các bạn có thể mang nó đi bất kì nơi nào bạn muốn: Đi gym, đi dạo, đi làm, đi học… Vì nó là một sản phẩm cực kỳ phong cách và đem đến cho bạn cảm giác thả sức, giữ cho tóc các bạn không bị rối!
Hãy đến với Fandy mua giày thể thao ở đà nẵng để sở hữu những đôi giày thời thượng và các mặt hàng áo xống thể thao bắt mắt chất lượng cao hot nhất Việt Nam nào. WELLCOME to FANDYSTORE.