Mũ Bảo Hiểm 3/4 Tại TP Hồ Chí MinhNhững chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đẹp và đầy cá tính,là sản phẩm mà hầu hết ai khi điều khiển các dòng xe máy đều muốn sở hữu nó.Với những ưu điểm cũng như sự tiện dụng,khả năng bảo vệ an toàn cùng với phong cách thời trang cá tính.
http://www.mubaohiemmoto.vn/2017/11/...o-hiem-34.html


Những ưu điểm mà chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đem lại cho người sử dụng,vừa mang ưu điểm tiện dụng của mũ nửa đầu,vừa tạo cho người đội cảm giác an toàn của một chiếc mũ fullface.
Dưới đây là những ưu điểm mà rất nhiều người đã đặt niềm tin vào kiểu mũ thú vị này.


•An toàn tin cậy:Với đặc tính bao kín,bảo vệ những vị trí trọng yếu như hộp sọ,gáy và thái dương. Mũ bảo hiểm 3/4 luôn đem tới an toàn trong những chuyến đi phượt xã.Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho dân phượt.


•Đa tính năng: Sử dụng mũ bảo hiểm 3/4 giống như bạn đang sở hữu cho mình một chiếc mũ 1/2 nửa đầu và một chiếc mũ fullface,sử dụng mũ trong mùa đông tạo cảm giác thoải mái,sử dụng mũ trong thành phố không bị bí hơi như mũ fullface.


•Thời trang:Mũ bảo hiểm 3/4 đẹp mắt và phong cách,phù hợp luôn cho cả phái đẹp và phái mạnh,với nhiều kiểu phù hợp cho người có thân hình cao to,hoặc người có thân hình khiêm tốn.Sau đây là những mẫu mũ bảo hiểm 3/4 đẹp và chất lượng,sẽ cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.-Dòng mũ 3/4 Dammtrax được sản xuất nổi tiếng ở Thái Lan,về chất lượng thì khỏi phải bàn cải,ngoài chất lượng và mẫu mã đẹp mắt,đây chính là đặc điểm đặc trưng mà không phải loại mũ nào cũng có được.
-Mũ bảo hiểm3/4 đầu Bolldog Thái Lan.Đây đích thực là chiếc mũ đẹp và đẳng cấp.Với thiết kế chắc chắn và đặc trưng của mũ Thái,cùng với chi tiết mang lại cảm giác khi đội.


-Mũ bảo hiểm3/4 Royal, Scorpion cực chất lượng,dòng GRS A27K cùng chung với thiết kế có tráng gương vô cùng sang trọng,nhẹ nhàng,lịch lãm.Cùng với kính chống nắng,chống loá tiện dụng.


Những dòng mũ bảo hiểm 3/4 tại TP HCM là những dòng mũ đang được thịnh hành hiện nay. Để bạn có những chuyến đi phượt thật vui vẻ,an toàn bên bạn bè và người thân.


SHOP ĐỒ BẢO HỘ HIẾU FULLFACE
Điện thoại: 097 266 25 69
Email: lehieu6586@gmail.com
Trang web: www.hieufullface.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nonfullface/