[1gom.com] Theo tiền đạo người Thuỵ Điển vấn đề của Man Utd lúc này là các cầu thủ chứ không phải Mourinho.
Mặc dù đã rời Man Utd sang Mỹ thi đấu nhưng Ibrahimovic vẫn rất quan tâm và dõi theo tình hình ở Man Utd. Trong bối cảnh Quỷ đỏ đang có phong độ bết bát, tiền đạo người Thụy Điển cho rằng vấn đề không phải ở Mourinho mà là do các cầu thủ.
Khi được phóng viên hỏi về khả năng Mourinho giành chức vô địch, Ibrahimovic nói: "Tôi nghĩ ông ấy có khả năng giành chiến thắng. Ông ấy là HLV phù hợp cho CLB đó và đội bóng đó. 7m.cn
Nhưng HLV chỉ tốt khi đội bóng đủ tốt. Vì vậy, ông ấy không thể có phép màu để có kết quả tốt nếu đội bóng không đủ tốt. Tôi cảm thấy, đội bóng đang phát triển và tốt dần lên.
Đây là năm thứ 3 của ông ấy, các cầu thủ biết nhiều hơn và hiểu cách ông ấy muốn chơi. Vì vậy, tôi tin rằng ông ấy có thể giành chiến thắng".
Bên cạnh đó, tiền đạo 37 tuổi tin rằng Mourinho vẫn là người "đặc biệt". Anh nói thêm: "Tại sao Mourinho lại đặc biệt như vậy? Bởi vì ông ấy là người chiến thắng, ông ấy có tinh thần chiến thắng và làm mọi thứ để đạt được điều đó.
Ông ấy đọc trận đấu tốt, biết được suy nghĩ của những cầu thủ và nắm được cách kiểm soát trận đấu. Ông ấy luôn khiến các cầu thủ có thể chơi với 200% khả năng".
Những vấn đề ở Man Utd tạm lắng xuống sau khi họ ngược dòng đánh bại Newcastle 3-2 cuối tuần trước. Tuy nhiên, áp lực với Mourinho vẫn luôn tồn tại bởi Quỷ đỏ cần có danh hiệu sau khi trắng tay ở mùa trước.138