Theo truyền thông bongdaso, Jose Mourinho đang mất dần sự ủng hộ từ hội đồng quan trị sau những va chạm với các cầu thủ.

Trong những ngày qua, mối quan hệ giữa Mourinho và ngôi sao số 1 Man Utd, Paul Pogba đã trở nên cực kỳ căng thẳng. Sau khi HLV người Bồ Đào Nha tước bỏ vai trò đội phó số 1 của Pogba, tiền vệ này đã có cái nhìn đầy thách thức với ông trên sân tập.

Những hình ảnh mà Sky Sports ghi lại khiến tin đồn về mâu thuẫn giữa Mourinho và Pogba càng trở nên xác thực. Hiện tại cả 2 bên vẫn chưa đưa ra bất cứ lời giải thích nào với báo giới.

Theo nguồn tin của The Times, Mourinho vẫn nhận được sự ủng hộ của phó chủ tịch điều hành Ed Woodward. Tuy vậy, phần lớn hội đồng quản trị Man Utd bắt đầu cảm thấy không ổn, đặc biệt khi những hình ảnh xấu xí mà Mourinho và Pogba tạo ra đang lan rộng. keo bong da

Quan trọng hơn, ban lãnh đạo Man Utd cũng tỏ ra lo ngại với các kết quả gần đây của đội bóng. Không chỉ mất điểm mà Quỷ đỏ còn thể hiện lối chơi vô định, không có ý tưởng rõ ràng.

Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi người có quyền lực cao nhất ở Man Utd lúc này, Ed Woodward lại ủng hộ Mourinho khá nửa vời. Cho dù nhất quyết không sa thải Mourinho nhưng Ed Woodward cũng không muốn bán những “cái gai” trong mắt HLV người Bồ Đào Nha như Pogba hay Martial.

Trong khi đó, nguồn tin của ESPN cho biết các cầu thủ lâu năm của Man Utd cũng rất thất vọng và tức giận với việc Mourinho tước bỏ vị trí đội phó của Pogba.

Theo The Times, Ed Woodward có thể sẽ tổ chức một cuộc họp với Mourinho cũng như các cầu thủ trong tuần tới để giải quyết dứt điểm mâu thuẫn giữa các bên. Đây được coi là nỗ lực cuối cùng của Man Utd để chấm dứt tình hình căng thẳng hiện tại.
Theo 7m.cn