Người xưa có câu "Của bền tại người" chẳng sai, không phải tự dưng mà có những đồ vật chỉ hỏng sau thời gian ngắn sử dụng và cũng không tự nhiên mà có những đồ vật còn mãi với thời gian. Tạo được các thói quen tốt là rất cần thiết nếu như khách hàng muốn điện thoại tốt theo năm tháng. Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 khuyên khách hàng nên tránh xa những thói quen xấu sau đây:

1. Vừa sạc vừa dùng thiết bị
Thói quen vừa sạc vừa dùng rất nguy hiểm cho điện thoại, đặc biệt là Pin. Điều đáng nói đây là tình trạng vô cùng phổ biến, và là cách dễ nhất khiến pin thiết bị bị chai và hỏng kéo theo thời gian dùng trên điện thoại cũng “tụt dốc không phanh”.
2. Dùng điện thoại dưới mưa
thỉnh thoảng vì nghe một cuộc gọi quan trọng mà bạn không thể bỏ lỡ. Bạn chấp nhận nghe máy hoặc gọi cho ai đó dưới trời mưa. Nước không độ trời chung của Smartphone, vì vậy nước mưa dần thấm vào bên trong thiết bị điện tử và gây Smartphone tắt ngỏm sau cuộc gọi đó.
3. Mang điện thoại vào nhà vệ sinh để nghe nhạc.
Có rất nhiều bạn trẻ không thể rời khỏi máy dù chỉ vài giây. Đó là nguyên nhân mà ngay cả khi đi vệ sinh họ cũng mang máy bên mình. Nếu khách hàng là người không cẩn thận, tốt nhất khách hàng là không nên đem máy vào phòng tắm để "giải trí". Khả năng máy rơi xuống nền hoặc bị rớt vào nước là rất lớn.
4. Cắm sạc qua đêm
Do cảm thấy tiện tay hay lười biếng mà người sử dụng có thường cắm sạc qua đêm. Việc cắm sạc quá lâu làm lãng phí điện năng, nóng điện thoại, gây ra nhiều điện tích thừa không tốt cho pin. Đó là lí do pin nhanh bị hư hỏng, người sử dụng sẽ sớm phải mua một viên pin mới thôi.
5. Không sử dụng tấm dán màn hình cho dế yêu
Sẽ rất bức xúc nếu nhìn ra một vết xước nhỏ trên màn hình của điện thoại . Vì thế, bạn cẩn sử dụng tấm dán màn hình cho điện thoại là việc rất cần thiết với người dùng .
Tón lại:
Ai cũng muốn sở hữu máy mới lâu, nhưng với những cách sử dụng xấu kể trên thì sớm muộn quý khách cũng phải chia tay Smartphone thôi. Nếu bạn nằm trong đối tượng người sử dụng kể trên, hãy tránh những cách sử dụng xấu trên ngay từ bây giờ nhé.
Đọc thêm:sửa chữa điện thoại huawei nova 3i, thay pin dien thoai huawei nova 2i, sửa chữa điện thoại samsung note 5
TRUNG TÂM BẢO HÀNH TABLE 247.
Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
Hotline: 0982.765.012
Website: suachuadienthoai247.com