passport kết hợp tất cả thứ quý khách hàng mong đợi từ BlackBerry với hệ sinh thái đầy đủ của Android và bất kể chương trình của nó. Nó trang bị Phím bấm trượt, máy ảnh được chứng nhận Schneider-Kreuznach và trải qua nhắn tin đa năng rẻ nhất trên Android. Bảo mật được thêm cho phép các bạn biết thời điểm nào các bạn trang bị thể gặp rủi ro, vì vậy các bạn có thể dễ dàng thực hiện hành động để cải thiện quyền riêng tư của mình. Nó mang đến các khả năng mới cho nền Android trợ giúp chia sẻ ý tưởng và kết nối gần như tất cả các người nhanh hơn và dễ dàng hơn. hợp nhất với phần mềm di động rộng rãi nhất thế giới, đó là hệ điều hành tốt nhất của cả hai thế giới.

>> Từ khi phân khúc BlackBerry Ra đời, nó tạo nên sự khác biết khá rõ ràng đối với người dùng, dẫu cho chiếc passport được đanh mức tiền là không quá giá trị bởi mức mức giá quá cao tại thời điểm Ra đời. cùng chiếc bao da blackberry Passport silver thegioiblackberry được mệnh danh là phiên bản dài nhất của BlackBerry và nó tạo nên sự quyến rũ riêng đến từ người yêu thích BB.

passport by BlackBerry đem đến cho quý khách hàng sự tự do lựa chọn giữa Bàn phím ảo và Phím bấm thực cho tốc độ và độ chính xác. Mở thanh trượt để lấy lại không gian màn hình cảm ứng và hiển thị Bàn phím vật lý đầy đủ. Di chuyển ngón tay cái của các bạn đến mọi phím cảm ứng nhạy cảm để di chuyển và kiểm soát con trỏ good như thể nó là duy nhất track pad. Và, đơn giản lập trình hầu hết nút để khởi chạy tất cả phím tắt tùy chỉnh. passport by BlackBerry triển khai dịch vụ cho quý khách gần như tất cả các phím để thiết kế cho cuộc sống hiệu quả hơn, trong duy nhất thiết kế đáng quan tâm.

Tough And Beautiful Display

bất kể passport bởi BlackBerry: trang bị 5.4 inch nhập vai màn hình mặt kính kép đường cong tuyệt đẹp, được bảo vệ bởi duy nhất giải pháp nghiêm ngặt thả thử nghiệm Corning Gorilla Glass 4. tại độ phân giải 2560x1440, nó thể thao một mật độ pixels đáng kinh ngạc của 540 PPI - đó là 4x lượng pixel của một HDTV chuẩn. Và bởi do màn hình hiển thị OLED, nó đem đến nhiều màu và mức độ đen sâu hơn với mức tiêu thụ ít năng lượng hơn, bởi vậy các bạn có thể vui chơi trong thẩm mỹ của nó lâu hơn nữa.
Chất lượng hình ảnh sắc nét

Máy ảnh passport by BlackBerry được thiết kế để mang về những bức ảnh đẳng cấp cùng nỗ lực thấp nhất. cùng duy nhất máy ảnh flash kép 18 MP, được chứng nhận bởi Schneider-Kreuznach, nó đa năng kĩ thuật thường được tìm thấy trong tất cả máy ảnh DSLR đẳng cấp. Khi chụp ảnh đơn giản và xinh đẹp này, việc bẻ khóa niềm đam mê sáng tạo sẽ đến duy nhất cách làm tự nhiên. camera passport by BlackBerry được áp dụng duy nhất loạt tất cả lắp đặt chuyên nghiệp, bao gồm bất kể bộ lọc màu sống và làm chủ phơi sáng. Hơn nữa, các tính năng như Phase Detection Auto Focus, OIS và đèn flash kép được làm để tư vấn làm nét nhanh chóng và chuẩn xác, mang đến phản hồi nhanh cho nhiếp ảnh gia và chụp ảnh thời gian thực, thực hư ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

>> Trong các lựa chọn dành cho BlackBerry Android thì chiếc BlackBerry passport luôn mang lại nhiều vấn đề tích cực, trong các phân khúc mới về BlackBerry Android ngày nay chúng ta trang bị thể thấy passport mang đến duy nhất trải nghiệm vô cùng ấn tượng về cả hiệu năng và ổn định thiết bị, một số điểm mạnh của bao da blackberry passport thegioiblackberry đem tới sự hài lòng và độc đáo. Trong các lựa chọn dành cho khách hàng về phân khúc tầm trung bình sở hữu thể lựa chọn ngay 1 chiếc BB Android.


Ngay sau khi các bạn nghe thấy tên BlackBerry quý khách nghĩ đến một Phím bấm vật lý. trong đó điều này trang bị thể không được biết là mát mẻ trong các năm gần đây, passport đặt mục tiêu thẳng thắn. Không sở hữu phủ nhận rằng nỗi nhớ và tính mới mẻ đóng một vai trò trọng yếu trong passport's cool, nhưng Phím bấm QWERTY không chỉ là duy nhất mánh lới quảng bá.

Phần tuyệt vời về Bàn phím của passport là nó hoàn toàn là tùy chọn. bất kỳ passport có thể được dùng hoạt động hoàn toàn trên màn hình cũng tương tự như hầu hết điện thoại di động thông minh khác nếu các bạn muốn. tuy nhiên nếu khách hàng muốn điều đó, quý khách sẽ không mua duy nhất chiếc Blackberry.

Màn hình cảm ứng passport bật lên để lộ Bàn phím khi quý vị có nhu cầu nó cho tất cả email hay tin nhắn dài hơn. Bất cứ ai yêu thích Phím bấm BlackBerry trong quá khứ sẽ yêu thích duy nhất trên passport.

Nó trang bị thể có vẻ khá hẹp lúc đầu, tuy nhiên nó là hoàn hảo để gõ trên bằng cả hai tay bởi bởi quý khách sở hữu phản hồi xúc giác thực tế, không chỉ là duy nhất mô phỏng rung động của nó. Khi Bàn phím vật lý được tiết lộ, Bàn phím ảo bị ẩn, bởi vậy quý khách sẽ có trải qua ứng dụng toàn màn hình trong khi nhập: sự hiếm trang bị trên Android.

passport hiển thị tất cả các từ được đề xuất trên màn hình cảm ứng ngay cả khi quý khách hàng đang nhập bằng Phím bấm thực.
Phím bấm không những là để gõ tuy rằng, nó cũng phục vụ như một trackpad. quý khách hàng có thể thiết kế nổi trội tất cả các đoạn văn bản và sao chép và dán chúng vào tất cả vị trí khác. trong đó nhập văn bản, cửa hàng đề xuất ba từ mà khách hàng sở hữu thể lấy ngay thuận tiện chèn bằng các bước vuốt Bàn phím. Đó là duy nhất tính năng thông minh, và quý khách nhanh chóng quen với nó.Sử dụng Bàn phím thiết kế bàn di chuột cũng rất tiện dụng khi đọc các trang web. tất cả tiêu chuẩn vuốt dễ sử dụng trên Bàn phím sẽ cuộn trang web lên xuống và quý khách hàng cũng trang bị thể vuốt ngang qua Bàn phím để cuộn qua các màn hình mặt kính chính.

Phím bấm ảo có thể được tùy chỉnh để nhập bằng swipe.
Khi nhập văn bản, vuốt sang phải sẽ xóa từ được nhập cuối cùng và nếu bạn mong muốn chuyển đến vị trí khác trong văn bản, nhấn đúp nhanh trên Phím bấm sẽ thường dẫn đến con trỏ trên màn hình cảm ứng, sau đó các bạn điều khiển bằng cử chỉ trên Phím bấm đến vị trí mong muốn trong văn bản. passport trang bị đầy đủ mọi tính năng năng suất trực quan và có giá trị này.

>> Khi lựa chọn duy nhất phân khúc dành cho di động̣ BlackBerry đây là duy nhất lựa chọn đem lại nhiều sự khó khăn cho người sử dụng nhất. Đây cũng là một trong những dòng máy không phải phổ thông hưng nó lại mang về nhiều sự khó khăn với người yêu thích BB, cùng với BlackBerry Android chúng ta sở hữu thể tưởng tưởng ra nó còn sở hữu sự phổ biến hơn. Chung ta cũng trang bị nhiều bản bao da blackberry passport nhằm giải đáp thắc mắc của người yêu thích BB, những thông tin rò rỉ gần như đầy đủ về dòng thiết bị BlackBerry passport.

Để kích hoạt khởi chạy chương trình, cuộc gọi và tất cả các khả năng khác nhanh hơn, bạn cũng sở hữu thể gán tất cả phím chữ cái trên Bàn phím bằng phím tắt. BlackBerry phân biệt giữa áp lực ngắn và dài để khách hàng đích thực có chỗ cho hai phím tắt cho mỗi chữ cái. hầu hết đã nói, quý khách sở hữu thể cho 52 phím tắt khác nhau trên Phím bấm, điều này thật thú vị nếu khách hàng có thể nhớ bất kỳ chúng. Không gian thanh cũng có thể được dùng như duy nhất nút chụp thiết bị ảnh.

Khái quát, Phím bấm phần cứng là duy nhất khả năng rất có ích. các bạn vẫn sở hữu thể gõ Bàn phím gõ để gõ trên màn hình mặt kính, tuy nhiên cùng bất kể tính năng bổ sung này, Bàn phím vật lý trang bị rất nhiều thứ để triển khai dịch vụ vượt ra ngoài trải nghiệm gõ BlackBerry nổi tiếng.