Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  buiminhphuong Đang Ngoại tuyến Member
  Ngày tham gia
  May 2015
  Bài viết
  38

  Một số thông tin về phòng bệnh lậu

  Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội lây truyền qua đường td hàng đầu thế giới. Sau một thời gian lây nhiễm vào cơ thể người bệnh nhưng không điều trị các biểu hiện của bệnh lậu sẽ giảm đi nhưng lậu cầu khuẩn vẫn tồn tại trong cơ thể người bệnh và chuyển sang một giai đoạn bệnh nặng hơn đó là bệnh lậu mãn tính.
  1.Bệnh lậu gồm hai giai đoạn đó là cấp tính và mãn tính. Trong bệnh lậu mãn tính là giai đoạn bệnh nặng hơn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nhưng lại có biểu hiện nhẹ hơn hẳn so với giai đoạn lậu cấp tính
  Bệnh lậu có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính thường rất ít có biểu hiện, biểu hiện nhẹ hoặc không có biểu hiện gì.
  2.Dấu hiệu của bệnh lậu mãn tính
  Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa 709 giải phóng hà nội các biểu hiện của giai đoạn bện lậu mãn tính thường không rõ ràng khiến người bệnh chủ quan và chỉ phát hiện khi đi khám sức khỏe hoặc gây ra nhiều biến chứng:
  -Đối với nam : bệnh lậu mãn tính có thể gây viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, hẹp niệu đạo, viêm túi tinh về lâu dài bệnh lậu mãn tính còn có thể khiến nam giới bị vô sinh.
  -Đối với nữ giới : bệnh lậu mãn tính có thể gây viêm âm đạo, viêm ống dẫn trứng, viêm vòi trứng, tắc trứng, viêm khớp về lâu dài có thể khiến bị vô sinh.
  Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng chuyên điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA hiệu quả. Với phương pháp này có thể giúp bạn loại bỏ triệt để các virus gây bệnh. Cách chữa bệnh lậu mãn tính triệt để không tái phát bệnh lại đem lại sức khỏe cho mọi người.
  Lần sửa cuối bởi buiminhphuong, ngày 09-07-2018 lúc 09:39 AM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Liên hệ quảng cáo
Email: thoigia24h@gmail.com
Hotline:0964 04 88 17

SEO by vBSEO