một số mẹo khi chơi LOL[/b]
Mẹo đi solo trong game Liên Minh Huyền Thoại[/b]
Người chơi LMHT thường băn khoăn ko biết khi chơi solo mid và top cần những kinh nghiệm cá nhân nào. Người chơi cần có kinh nghiệm tốt để có thể đối đầu và áp đặt lối chơi của mình lên đối thủ đi lane. cộng xem liên minh và kinh nghiệm đặt cược liên minh cực đỉnh dưới đây nhé, theo 188bongda uy tín

Xác định vị thế của mình khi đi các con phố[/b]
Việc xác định được vị thế của tướng bạn trên cơ hay dưới cơ so với tướng địch là một việc rất quan trọng bởi nó sẽ giúp các bạn biết được các bạn có nên khô máu với địch hay không, trao đổi loại chiêu thức nào cho hợp lý. Để biết được điều này, các bạn cần phải hiểu rõ ưu thế, nhược điểm của mỗi vị tướng lúc đi tuyến phố mới có thể đưa ra chiến lược thích hợp.
ví dụ một vị tướng được người chơi hơi yêu thích trong các trận đấu rank cấp thấp đó là Garen: điểm mạnh của Garen nằm ở bộ kỹ năng không bị mất phổ biến năng lượng, Không những thế là nội tại cho khả năng hồi máu rất to lúc Garen ko chịu được sát thương của tướng. Như thế, anh chàng này sẽ có rộng rãi thời gian để bàn thảo chiêu thức, rút về hồi máu với nội tại của mình từ đấy có được lợi thế về máu để đì đối thủ.
lưu ý hơn tới Minion[/b]
bộ đội là một mục tiêu rất quan trọng. dù rằng sát thương của mỗi con bộ đội không to nhưng nếu bạn tấn công đối phương khi đứng ở giữa đám lính của địch thì các bạn sẽ phải chịu thiệt lúc vừa phải nhận sát thương của địch vừa sát thương từ lính. Không chỉ vậy nếu như đối phương có kỹ năng gây choáng, trói chân sẽ khiến bạn ko chuyển động được, phải đứng im cho đám quân nhân hủy diệt các bạn.Giải pháp hữu hiệu khi xem liên minh mà các bạn hay thấy ấy chính là không nên tiến công tướng địch khi họ có bộ đội đa dạng hơn, nhất là khi quân nhân đánh xa đang tập kết lại trừ khi các bạn đang có kỹ năng lao lên tấn công và rút lại một cách an toàn, không bị địch cấu máu quá nhiều. Có một số vị tướng có khả năng này như là Renekton, Yasuo, Riven…. bạn có thể tham dự cá cược LOL bằng cách đăng nhập vào các trang web đặt cược liên minh huyền thoại nhé!
Giữ lính ở khoảng cách an toàn, thích hợp với ý đồ của mình[/b]

Cần có hiểu biết sâu sắc về các vị tướng. Đây là một công nghệ đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm tốt, hiểu biết sâu sắc về phổ biến vị tướng khác nhau mới có thể làm được. Bởi lẽ lúc xem liên minh, bạn sẽ thấy bộ đội 2 bên được sắp xếp ra với sát thương, số lượng bộ đội ngang nhau nên chỉ cần 1 đòn đánh, một loại kỹ năng sát thương diện rộng của tướng lên quân nhân cũng hoàn toàn mang tới lợi thế cho quân nhân bị đơn. trong khoảng đó vị trí quân nhân hai bên gặp nhau sẽ bị đẩy dồn về phía đối phương. Điều này có đồng nghĩa với việc bạn cần phải lên cao hơn để farm, trong khoảng ấy giúp cho tướng đi rừng bên kia dễ gank các bạn đa dạng hơn.
Để giữ được quân nhân ở một vị trí mà các bạn ước mong gần hơn ở phần sân bên mình, bạn thiết yếu sự tính toán khá kĩ, xem xét về chỉ số sát thương mà đối phương gây ra cho đám bộ đội hiện tại ở mức độ nào, trong khoảng đó bạn cần phải đưa ra sự điều chỉnh sao cho hợp lý. thí dụ tướng bên địch là Vel'Koz – một trong những vị tướng có đa dạng kỹ năng sát thương ở diện rộng nhất, kiên cố đám quân nhân phía các bạn sẽ phải chịu phổ quát sát thương hơn từ kỹ năng của hắn, quân nhân của bạn sẽ chết tốc độ hơn so với lính bên địch. Điều này sẽ tạo điều kiện cho vị trí giao tranh của lính bị đẩy về phía gần bên các bạn rộng rãi hơn.Khi xem liên minh, hãy học thêm một số mẹo đi solo để có thể mau chóng trở thành game thủ kỳ cựu. Đừng bỏ qua các bí quyết mà chúng tôi đưa ra để giúp các bạn tiến bộ mau lẹ hơn nữa.